09:36 20/03/2018

Dấu ấn của Eurowindow tại Myanmar

Thùy Linh

Tháng 3/2018, Eurowindow chính thức khai trương văn phòng tại số 275 Yarza thin Gyan, phường 11, quận South Okkalapa, thành phố Yangon, Myanmar

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow.
Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow.

Tháng 7/2017 Eurowindow được Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar cấp giấy phép hoạt động. Tháng 3/2018, Eurowindow chính thức khai trương văn phòng tại số 275 Yarza thin Gyan, phường 11, quận South Okkalapa, thành phố Yangon.

Cũng trong tháng 3/2018, Eurowindow tổ chức hội thảo đầu tiên tại Yangon, Myanmar với chủ đề "Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho các công trình xây dựng tại Myanmar". Hội thảo nhằm giới thiệu đến khách mời kinh nghiệm phát triển sản phẩm của Eurowindow và những thành tựu Eurowindow đã đạt được trong suốt hơn 15 năm qua cùng hệ thống sản phẩm và năng lực sản xuất của Eurowindow.

Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời là đại diện chính quyền Yangon, Hiệp hội Xây dựng, hiệp hội kiến trúc sư các đối tác chiến lược, chủ đầu tư công trình lớn và nhiều khách hàng tại Myanmar.

Việc Eurowindow đầu tư vào thị trường Myanmar được Đại sứ Luận Thùy Dương đánh giá rất cao, bà cho hay "Việc Eurowindow - Nhà cung cấp tổng thể về cửa uy tín số 1 Việt Nam phát triển tại thị trường Myanmar là dấu hiệu rõ ràng về niềm tin mà Eurowindow đã đặt vào Myanmar và là một động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng trong khu vực".

Ông Ko Ko Lwin - Thư ký Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar chia sẻ: "Ngành xây dựng Myanmar chưa phát triển và rất tiềm năng, tôi tin rằng với những gì đã làm được tại Việt Nam, với tiềm lực, kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng Châu Âu, Eurowindow sẽ thành công tại Myanmar trong thời gian tới"

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - Tổng giám đốc Eurowindow khẳng định: "Chúng tôi tin tưởng rằng, sự góp mặt của sản phẩm cửa Eurowindow sẽ mang đến những giải pháp về cửa tốt nhất cho người tiêu dùng tại Myanmar. Từ đó, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar và tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thay đổi diện mạo kiến trúc của đất nước Myanmar"

Phát biểu tại Hội thảo, bà Võ Thị Ngọc Diệp, Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Việt Nam cho hay: "Chúng tôi đánh giá cao việc Eurowindow, nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa uy tín số Việt Nam, đã quyết định mở rộng sang Myanmar, tại thời điểm mà ngành xây dựng của Myanmar phát triển bình quân 30% mỗi năm.

Qua hơn 15 năm phát triển, Eurowindow đã tạo ra cuộc cách mạng về cửa và thay đổi thói quen sử dụng cửa của người Việt Nam. Tôi tin rằng với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm được khách hàng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng, Eurowindow sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar, cũng giống như cách mà Eurowindow đã làm cho người dân Việt Nam"

Trong năm đầu tiên hoạt động tại Myanmar, Eurowindow sẽ tập trung phát triển thị trường bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia tư vấn thiết kế để cung cấp các giải pháp về vật liệu tối ưu cho các công trình xây dựng hiện tại cũng như các tòa nhà sắp được xây dựng tại Myanmar.