Dầu đậu nành Simply cho một trái tim khỏe
Các sản phẩm dầu ăn Neptune, Simply, Meizan, Kiddy, Cái Lân của công ty đều được chế biến theo công nghệ hiện đại, giữ được lượng vitamin A và E tự nhiên có trong dầu, không chứa cholesterol. Đặc biệt, giữ gìn hương vị, màu sắc hấp dẫn của các món ăn, trong đó, dầu đậu nành nguyên chất Simply- được tuyển chọn từ hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Mỹ mang lại nguộn dinh dưỡng dồi dào, sự hoàn hảo cho nấu nướng và tốt cho sức khỏe của người dùng.
Ông Trần Quốc Hiệp, Trưởng Nhãn Dầu đậu nành SIMPLY - Công ty Dầu thực vật Cái Lân chia sẻ: Với khẩu hiệu “Cho một trái tim khỏe”, nhãn hiệu dầu đậu nành SIMPLY ngay từ khi ra đời đã được định hướng trong việc chăm lo sức khỏe toàn diện của người tiêu dùng, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Cụ thể, dầu đậu nành dẫn đầu trong nhóm các loại dầu ăn tốt cho tim mạch nhờ ba ích lợi hàng đầu sau:
Dầu đậu nành có điểm bốc khói cao. Điểm bốc khói là nhiệt độ mà dầu ăn bắt đầu phân hủy, biến đổi cấu trúc. Nhiệt độ cao không những phá huỷ thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm mà còn sản sinh ra peroxide và các chất gây hại cho sức khỏe. Khi nhiệt độ vượt quá điểm bốc khói của dầu ăn, dầu sẽ bị cháy, bốc khói và có mùi khét. Điểm bốc khói của đậu nành khá cao, dao động từ 250-257 độ C, nên hoàn toàn có thể lưu giữ tối đa thành phần và chất chống ô-xi hóa trong dầu ngay cả sau khi được tinh luyện. Do đó, dầu đậu nành thường được tin dùng để chế biến các món xào, rán, chiên ngập dầu với nhiệt độ cao mà hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.
Dầu đậu nành là nguồn cung cấp chất béo không chứa cholesterol lý tưởng. Dầu đậu nành được chiết xuất từ hạt đậu nành, loại hạt chứa đạm dinh dưỡng cao và chất béo bổ dưỡng cùng nhiều sinh tố, khoáng chất. Chất béo trong dầu đậu nành được chiết xuất qua ép nóng và tinh chế. Lượng chất béo tốt (chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa) trong dầu đậu nành có khả năng làm giảm lượng cholesterol xấu cũng như tăng lượng cholesterol tốt nên đặc biệt hiệu quả trong việc ổn định cholesterol trong máu, đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng chất béo không bão hòa cần thiết cho cơ thể.
Long Phong