10:11 23/06/2021

Đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn với hệ sinh thái đa nền tảng YSVN

Minh Tú

Hệ sinh thái đa nền tảng của YSVN cung cấp đầy đủ từ kiến thức cơ bản và chuyên sâu, “combo” công cụ hỗ trợ đầu tư, đến các tư vấn, khuyến nghị theo sát thị trường, với kỳ vọng giúp nhà đầu tư đạt được lợi nhuận tối đa khi tham gia đầu tư chứng khoán…

Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi và dịch vụ mà YSVN đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online.
Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi và dịch vụ mà YSVN đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online.

Với sự gia tăng của nhà đầu tư mới F0, cùng sự tác động của đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen đầu tư của khách hàng, buộc các công ty chứng khoán tăng tốc trong cuộc đua công nghệ, lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Trong đó, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) sớm đã đầu tư chuyển đổi số, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, tiện lợi, bảo mật và thông tin chuyên sâu.

MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG THỜI COVID-19

Công nghệ hoá chứng khoán, đầu tiên phải kể đến “cánh cửa thần kỳ” eKYC - giải pháp mở tài khoản trực tuyến, giúp cho việc sở hữu tài khoản chứng khoán trở lên dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại chứng khoán Yuanta Việt Nam, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các thiết bị di động có hỗ trợ camera để chụp ảnh, quay phim như smartphone, iPad, laptop… có kết nối Internet; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dần còn hạn sử dụng và rõ nét, số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản để nhận mã xác thực OTP, là có thể thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán online, chỉ sau vài phút là đã có ngay tài khoản để giao dịch mua bán chứng khoán trong ngày.

Điểm đặc biệt và cũng là lợi thế cạnh tranh của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong suốt thời gian qua, đó chính là việc khách hàng không cần đến trực tiếp công ty, không cần gặp mặt môi giới, không cần đối chiếu và ký các loại giấy tờ thủ tục. Điều này không những giúp khách hàng nhanh chóng có ngay tài khoản online để giao dịch, mà cũng là để thực hiện việc giãn cách xã hội trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Tp.HCM.

Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi và dịch vụ mà YSVN đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online.

HỆ SINH THÁI ĐA NỀN TẢNG YSVN: HIỆU QUẢ TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Ngay sau khi mở xong tài khoản trực tuyến, nhà đầu tư dù đã tích luỹ bề dày kinh nghiệm trên thị trường như FN hay là các nhà đầu tư chứng khoán từ mới tham gia đầu tư như F0 đều có thể đầu tư chứng khoán hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ trong hệ sinh thái đa nền tảng của YSVN.

Hệ sinh thái này cung cấp đầy đủ các bộ công cụ hỗ trợ tối đa việc đầu tư. Đây được xem là bộ công cụ có giá trị tham khảo cao.

Đầu tiên là YSradar - Siêu công cụ đánh giá, chọn loc cổ phiếu. YSradar giúp nhà đầu tư trả lời 3 câu hỏi nền tảng nhất, nhưng cũng là quan trọng nhất, mà bất kỳ ai đều phải tìm câu trả lời nếu muốn tìm kiếm lợi nhuận từ đầu tư cổ phiếu, đó là: Mua chứng khoán gì? Mua khi nào? Và bán khi nào?” (Theo như nhà vô địch đầu tư chứng khoán Hoa Kỳ Mark Minervini trong cuốn sách “giao dịch như một phù thuỷ chứng khoán”).

Đó là bởi YSradar được mệnh danh là siêu công cụ tổng hợp các ứng dụng hữu ích nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá, chọn lọc và đưa ra quyết định đầu tư, hoàn toàn thích hợp với khẩu vị của khách hàng cá nhân và tổ chức trong xu hướng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Đặc biệt, công cụ là sự kết hợp phong cách đầu tư cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro trên thị trường và giải quyết được nhu cầu phân tích cơ bản trực quan nhất.

Kế đến YSuri - Môi giới số 24/7. Nếu như nhà đầu tư mới còn bỡ ngỡ với những biểu đồ phức tạp, ngôn ngữ đầu tư khó hiểu thì YSuri điền ngay vào chỗ trống việc thiếu hụt ấy, bằng trợ lý đầu tư hay còn gọi là môi giới số YSuri.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ cổ phiếu nào trong số hơn 1.700 mã đang niêm yết trên sàn chứng khoán, bạn chỉ cần gõ tên mã cổ phiếu và gửi đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin và thông số “cần và đủ” để làm căn cứ đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Các thông tin mà YSuri gửi tới nhà đầu tư được lượng hóa thành ngôn ngữ nói một cách dễ hiểu nhất, mà bất cứ ai, dù không trong ngành tài chính cũng có để đọc hiểu được. Tất cả những thông số kỹ thuật có vẻ khô khan và phức tạp đã được YSuri “phiên dịch” thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, bởi các thông số này là kết quả từ nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của Yuanta Việt Nam.

Thứ ba là YSlive - Công cụ phân tích thị trường và cổ phiếu theo ngày. YSlive được ra đời với sứ mệnh mang đến một kênh livestream cập nhật nhanh chóng và liên tục tất cả những thông tin liên quan và tác động đến thị trường chứng khoán tới nhà đầu tư, được phát sóng vào 8h30 phút mỗi sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên facebook và youtube của YSVN.

Tất cả các buổi livestream đều được dẫn dắt bởi các chuyên gia tài chính, chuyên gia phân tích nghiên cứu thị trường chứng khoán với hàng chục năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, nội dung thông tin được truyền tải đến nhà đầu tư vừa ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, vừa cập nhật kịp thời, thông tin giá trị, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, dễ dàng nắm bắt tình hình biến động và xu hướng của thị trường chứng khoán trước khi quyết định mua vào hay bán ra.

“Đối với thị trường chứng khoán ngày nay, nắm thông tin thôi chưa đủ, quan trọng hơn là nhà đầu tư phản ứng với thông tin đó như thế nào. Chính vì vậy, YSlive ra đời với kỳ vọng sẽ phần nào giúp cho các nhà đầu tư mới có thể nhận định các thông tin một cách đúng đắn để có kế hoạch hành động và chiến lược phù hợp trong mỗi quyết định đầu tư của mình. Đồng thời, qua đó các nhà đầu tư cũng có thể kiểm soát được rủi ro ngắn hạn để bảo vệ thành quả đầu tư dài hạn, đúng tiêu chí và mục đích của thị trường cổ phiếu là kênh sinh lợi dài hạn hiệu quả cho các nhà đầu tư”, ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu Phân tích khách hàng cá nhân Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam, nhà sáng lập YSlive cho biết.

Ngoài những công vụ trong hệ sinh thái đa nền tảng nói trên, YSVN còn có YSedu - Nền tảng học chứng khoán trực tuyến từ A-Z. Đây là chương trình đào tạo chứng khoán chuyên sâu YSedu của YSVN được ra đời với sứ mệnh “phổ cập” kiến thức chứng khoán một cách dễ hiểu, trực quan và sinh động tới đông đảo người dân trên cả nước hoàn toàn miễn phí.

Từ nguyên lý “làm đúng ngay từ đầu” (Do it right the fist time), YSedu sẽ cung cấp tất cả các kiến thức tổng quát và chính xác, từ cơ bản đến nâng cao phục vụ đa dạng nhu cầu cho các nhà đầu tư chứng khoán. YSVN kỳ vọng YSedu với tập hợp các bài giảng bằng video, do các chuyên viên phân tích và các tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ, sẽ trở thành một “mentor” đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình đầu tư chứng khoán đạt lợi nhuận tối đa.

Đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn với hệ sinh thái đa nền tảng YSVN - Ảnh 1

Tại hệ sinh thái đa nền tảng của YSVN cung cấp đầy đủ từ kiến thức cơ bản và chuyên sâu, “combo” công cụ hỗ trợ đầu tư, đến các tư vấn, khuyến nghị theo sát thị trường, nhằm mang đến những thông tin hữu ích và kịp thời cho nhà đầu tư với kỳ vọng nhà đầu tư sẽ đạt được lợi nhuận tối đa khi tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: yuanta.com.vn.