09:00 14/01/2022

Đẩy nhanh tiến độ thi công, FLC Quảng Bình dự kiến về đích giai đoạn 2 dịp 30/4

Khánh Huyền

FLC Quảng Bình hiện đang được đẩy nhanh tiến độ khẩn trương với 700 - 1.000 công nhân, thi công liên tục trong 3 ca và triển khai xuyên suốt Tết Nguyên đán để kịp thời hoàn thiện các hạng mục trọng điểm trong giai đoạn 2...

FLC Quảng Bình đang đẩy nhanh tiến độ thi công.
FLC Quảng Bình đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng các hạng mục Trung tâm Hội nghị Quốc tế và khách sạn 5 sao dịp 30/4/2022, công trường đại dự án FLC Quảng Bình đang được tập trung mọi nguồn lực và dự kiến sẽ thi công xuyên tết Nguyên đán.

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Theo đại diện chủ đầu tư, FLC Quảng Bình hiện đang được đẩy nhanh tiến độ khẩn trương với 700 - 1.000 công nhân, thi công liên tục trong 3 ca và triển khai xuyên suốt Tết Nguyên đán để kịp thời hoàn thiện các hạng mục trọng điểm trong giai đoạn 2 như Khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quang Binh, Trung tâm hội nghị quốc tế trong dịp 30/4 - 1/5.

Hiện tại, các đơn vị thi công đã huy động số lượng lớn công nhân tại địa phương và các tỉnh cùng máy móc, vật tư, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Đồng thời, công tác kiểm tra, giám sát cũng được triển khai, đôn đốc để vừa đảm bảo về mặt tiến độ, chất lượng thi công vừa đảm bảo các vấn đề an toàn lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

Công nhân FLC Quảng Bình đang thi công 3 ca trên công trường.
Công nhân FLC Quảng Bình đang thi công 3 ca trên công trường.

Với việc tập trung tối đa các nguồn lực, các phân khu shophouse, biệt thự tại dự án cũng đang dần hiện diện khang trang. Hệ thống cây, hoa được phủ xanh khắp các khuôn viên, đường nội khu quần thể tạo nên diện mạo đầy sức sống cho FLC Quảng Bình.

ĐẠI QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU QUẢNG BÌNH 

Được biết, Trung tâm Hội nghị Quốc tế và khách sạn 5 sao là hai hạng mục trọng điểm trong giai đoạn 2 của đại quần thể FLC Quảng Bình - một trong những dự án du lịch quy mô lớn nhất tại Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung với diện tích gần 2.000 ha cùng tổng vốn 20.000 tỷ.

Quần thể sở hữu nhiều tiện ích cao cấp đồng bộ như tổ hợp sân golf, khách sạn 5 sao, resort 6 sao, trung tâm hội nghị cùng hàng ngàn căn shophouse, mini hotel...

Giai đoạn 1 của dự án với hạng mục sân golf FLC Golf Links Quang Binh đã đi vào hoạt động từ năm 2018. Tổ hợp sân golf được xây dựng trên địa hình bán sa mạc chạy dọc theo đường bờ biển Hải Ninh có địa thế độc đáo và độ thách thức hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của những golfer thích chinh phục thử thách.

FLC Golf Links Quang Binh với địa hình thử thách hấp dẫn các tay golf.
FLC Golf Links Quang Binh với địa hình thử thách hấp dẫn các tay golf.

Khởi động năm mới 2022, FLC Golf Links Quang Binh sẽ là địa điểm diễn ra giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022. Trong đó, FLC Quảng Bình là nhà tài trợ giải thưởng HIO lớn nhất từ trước đến nay gồm: 04 căn villa, shophouse cao cấp tại vị trí đắc địa của đại đô thị biển FLC Quảng Bình, 16 xe sang và nhiều quà tặng khác có tổng trị giá lên tới 100 tỷ đồng.

NHÀ ĐẦU TƯ HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các nhà đầu tư tại FLC Quảng Bình giai đoạn này không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện bên cạnh chuỗi sản phẩm BĐS tích hợp trải nghiệm giải trí, kinh doanh ưu việt mà còn sở hữu lợi ích vượt trội về pháp lý khi dự án đã hoàn thiện giải phóng mặt bằng 100%.

Đặc biệt sau cú bắt tay toàn diện giữa Tập đoàn FLC và Sacombank vào cuối tháng 12/2021, FLC Quảng Bình đang mang lại cho khách hàng những chính sách tín dụng ưu việt bậc nhất hiện nay, như vay vốn tới 70% giá trị BĐS, thời hạn vay lên tới 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng. Chính sách ưu đãi lớn, tiến độ thi công đẩy mạnh, pháp lý đảm bảo đang là những bảo chứng rõ rệt nhất về tiềm năng và hiệu quả đầu tư tại FLC Quảng Bình dành cho các nhà đầu tư.

Trong giai đoạn tới, FLC Quảng Bình sẽ ra mắt dự án thành phần mới mang tên gọi "The Show Quang Binh", trải rộng trên diện tích 74,9 ha tại vị trí trung tâm quần thể và giáp biển. Với thiết kế xếp tầng, khai thác hiệu ứng thị giác 360 độ không giới hạn tầm nhìn, The Show Quang Binh hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của dòng bất động sản cao cấp đa công năng, vừa đắc địa về vị trí, độc bản về thiết kế, vừa đáp ứng hoàn hảo nhu cầu kinh doanh, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

* Thông tin chi tiết:

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Website: www.flcquangbinh.vn
Hotline: 0965 300 688.