17:31 30/09/2013

Dell Việt Nam thay giám đốc điều hành mới

Thủy Diệu

Hãng máy tính Dell vừa bổ nhiệm Trưởng đại diện và Giám đốc điều hành mới tại thị trường Việt Nam

<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Ông Trần Đức Trung, tân Giám đốc điều hành của Dell Việt Nam.</span>
<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Ông Trần Đức Trung, tân Giám đốc điều hành của Dell Việt Nam.</span>
Hãng máy tính Dell vừa bổ nhiệm Trưởng đại diện và Giám đốc điều hành mới tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, ông Trần Đức Trung, trước đây là Giám đốc phụ trách lĩnh vực máy tính dành cho người tiêu dùng cuối và doanh nghiệp nhỏ, chịu trách nhiệm phát triển các kênh phân phối và bán lẻ, được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng đại diện và Giám đốc điều hành của Dell tại Việt Nam. 

Với vị trí mới, ông Trung sẽ lãnh đạo việc phát triển tất cả các kênh bán hàng của Dell tại Việt Nam bao gồm bán lẻ và dự án – gồm khách hàng tiêu dùng cuối, doanh nghiệp vừa, nhỏ, lớn cũng như doanh nghiệp nhà nước. Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm về mặt quản lý mọi hoạt động của Dell Việt Nam.

Ông Trần Đức Trung gia nhập Dell vào năm 2008 và đã xây dựng thành công mạng lưới phân phối bán lẻ của Dell, phủ sóng toàn thị trường Việt Nam. 

Ông được chỉ định trở thành Trưởng đại diện Dell Việt Nam sau khi người tiền nhiệm, ông Bùi Đình Trường rời bỏ vị trí này để theo đuổi các kế hoạch riêng.