10:58 29/06/2019

Delta ký kết hợp đồng xây dựng Khách sạn Dân tộc Hà Nội

Tiến Hải

Dự án Khách sạn Dân tộc được xây dựng tại số 349, phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội thuộc vị trí đắc địa với hai mặt tiền sát trung tâm hành chính của Hà Nội

DELTA hoàn toàn tự tin để triển khai xây dựng Khách sạn Dân tộc đúng với mong muốn của chủ đầu tư với chất lượng và tiến độ tốt nhất.
DELTA hoàn toàn tự tin để triển khai xây dựng Khách sạn Dân tộc đúng với mong muốn của chủ đầu tư với chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Ngày 28/6/2019, tại trụ sở Tập đoàn DELTA đã diễn ra lễ ký hợp đồng thi công xây dựng Khách sạn Dân tộc giữa DELTA Group và chủ đầu tư Nhà khách Dân tộc.

Tới dự buổi lễ có đại diện của các đơn vị tham gia phát triển dự án, ông Trần Thành Vinh Tổng Giám Đốc DELTA Group và ông Bùi Thiện Lạc - Giám đốc Khách sạn Dân Tộc chủ trì lễ ký kết.

Dự án Khách sạn Dân tộc được xây dựng tại số 349, phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội thuộc vị trí đắc địa với hai mặt tiền sát trung tâm hành chính của Hà Nội.

Khách sạn Dân tộc với dịch vụ tiện ích đẳng cấp 6 sao, mang tư duy thiết kế đột phá về giải pháp kiến trúc đô thị. Dự án sau khi hoàn thành sẽ trở thành khách sạn quy mô bề thế 24 tầng, tạo điểm nhấn kiến trúc cho Thành phố Hà Nội.

Được sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc, Nhà khách Dân tộc đã được giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng khách sạn Dân tộc.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Bùi Thiện Lạc Giám đốc Khách sạn Dân tộc bày tỏ việc đầu tư xây dựng Khách sạn Dân tộc là sự kiện quan trọng của ngành công tác dân tộc trong cả nước.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của DELTA Group, ông Bùi Thiện Lạc tin tưởng và mong muốn công trình sẽ được xây dựng đúng tiến độ, trở thành niềm tự hào của Uỷ ban Dân tộc, tô thêm vẻ đẹp cho cảnh quan đô thị của Thành phố Hà Nội.

Thay mặt DELTA Group, ông Trần Thành Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn cảm ơn sự tin tưởng và thiện chí hợp tác của Chủ đầu tư Khách sạn Dân tộc. Ông Trần Thành Vinh khẳng định, DELTA là tổng thầu thiết kế thi công đã triển khai xây dựng nhiều công trình Nhà nước cũng như các tổ hợp nghĩ dưỡng khách sạn tốt nhất Việt Nam.

Vì vậy, DELTA hoàn toàn tự tin để triển khai xây dựng Khách sạn Dân tộc đúng với mong muốn của chủ đầu tư với chất lượng và tiến độ tốt nhất.