19:43 11/06/2021

Địa chỉ mua sắm sản phẩm nội địa Nhật cho bé giúp mẹ tiết kiệm mùa Covid

Lan Anh

Một trong những địa chỉ uy tín, mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn mua sắm các sản phẩm chất lượng cho bé chính là Sakuko Japanese Store - hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa đã có 10 năm hoạt động trên thị trường...

Bỉm, sữa nội địa Nhật được nhiều bà mẹ ưa thích sử dụng cho bé.
Bỉm, sữa nội địa Nhật được nhiều bà mẹ ưa thích sử dụng cho bé.

Tình hình dịch bệnh tiếp tục kéo dài khiến không ít các chị em phụ nữ rơi vào thế khó trong bài toán thắt chặt chi tiêu. Giảm chi nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cả gia đình, đặc biệt trong việc mua sắm các sản phẩm bỉm, sữa chất lượng chăm con hàng ngày.

LO LẮNG VÌ CHI PHÍ SỮA, BỈM CHO CON MÙA COVID

Đã từ lâu, các sản phẩm bỉm, sữa nội địa Nhật được đông đảo các bà mẹ ưa thích và tin dùng cho con. Thế nhưng tâm lý chung, các sản phẩm sữa, bỉm nội địa Nhật từ các thương hiệu như Merries, Genki, Glico, Morinaga… dành cho bé thường có giá đắt hơn so với các sản phẩm phổ thông trên thị trường.

Dịch Covid bùng nổ và không ngừng gây ảnh hưởng nặng nề tới nhiều gia đình, rõ ràng, trực diện nhất chính là việc bị giảm lương, giảm thu nhập khiến nhiều mẹ bỉm, sữa đau đầu: Làm sao để cân đối giữa việc tiếp tục cho con sử dụng những sản phẩm tốt nhất hay chuyển sang cho con những sản phẩm bình dân, giá rẻ hơn? Hoặc làm thế nào để vẫn sử dụng các sản phẩm bỉm, sữa chất lượng tốt cho con mỗi ngày mà vẫn tiết kiệm được chi phí?

Tuy nhiên, trong tình hình mùa dịch, mẹ thông thái vẫn có thể bỏ túi cách mua bỉm, sữa chất lượng cho bé với mức giá kinh tế bằng việc tìm kiếm các địa chỉ mua sắm lớn, uy tín, thường xuyên có các chương trình ưu đãi mang tính trợ giá cho người dùng. Điều này sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một số tiền khá lớn cho các khoản chi khác khi chăm sóc bé.

SAKUKO - ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA SẮM HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT

Sakuko - Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa cung cấp các sản phẩm bỉm, sữa uy tín.
Sakuko - Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa cung cấp các sản phẩm bỉm, sữa uy tín.

Một trong những địa chỉ uy tín, mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn mua sắm các sản phẩm chất lượng cho bé chính là Sakuko Japanese Store - hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa đã có 10 năm hoạt động trên thị trường.

Đặc biệt trong mùa dịch, Sakuko liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm trợ giá mùa dịch cho người tiêu dùng trong đó mặt hàng bỉm, sữa Nhật nội địa đang thu hút đông đảo các mẹ quan tâm. Lần đầu tiên, Sakuko áp dụng mức giảm cực sâu cho các sản phẩm bỉm, sữa em bé từ các thương hiệu nổi bật như Merries, Meiji, Glico… nhằm hỗ trợ bà bầu và mẹ bỉm sữa nhẹ gánh chi tiêu.

Khi mua sắm tại địa chỉ uy tín này, mẹ bầu có thể hoàn an tâm về chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe của bé. Không chỉ có vậy, các mẹ sẽ được tư vấn miễn phí và được hưởng chi phí vận chuyển thấp cùng mức giá cực tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Chương trình giảm sâu sữa, bỉm nội địa Nhật được áp dụng trên toàn hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko từ nay cho tới hết 30/6/2021.

Không chỉ có vậy, khi mua sắm, mẹ còn được hưởng chương trình ưu đãi kép khi sử dụng ví VNPAY, giảm thêm tới 100.000 đồng trên một đơn hàng sữa, bỉm.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://sakukostore.com.vn
Hotline: 1800 0010 (miễn phí).