09:33 22/06/2018

Diamond Alnata, điểm nhấn của Gamuda Land

Thanh Trà

Sở hữu không gian sống tiện nghi, Diamond Alnata - căn hộ cao cấp tại vị trí đắc địa nhất trong quần thể, sẽ là một phần của mảnh ghép cuối cùng, hoàn thiện Celadon City.

Diamond Alnata - căn hộ lấy cảm hứng từ kim cương đắt giá.
Diamond Alnata - căn hộ lấy cảm hứng từ kim cương đắt giá.

Khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế Celadon City, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển đã có được những bước tiến lớn, trở thành một biểu tượng cho cuộc sống xanh, sống lành mạnh ở phía Tây Sài Gòn. Và sự quan tâm của khách hàng với hai dòng căn hộ Ruby, Emerald chính là minh chứng điển hình.

Từ những nền tảng trên, chủ đầu tư Gamuda Land đã nỗ lực nâng cao chất lượng sống, mong muốn khoác lên Celadon City một diện mạo mới, sang trọng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phân khu Diamond được hình thành chính là kết quả cho những cố gắng đó.

Nằm trọn giữa trái tim của khu đô thị, khu Diamond - biểu tượng của sự thịnh vượng và bền vững sẽ là dòng sản phẩm hạng sang, được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là tâm điểm của thị trường trong thời gian tới. Phân khu Diamond gồm 3 mảnh ghép, trong đó Diamond Alnata sẽ là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường, đánh dấu bước chuyển mình của Celadon City.

Khơi nguồn cảm hứng từ Allnatt - viên kim cương "độc nhất vô nhị", được xếp vào hạng cao nhất trên thế giới, Diamond Alnata đã được ra đời như một sự phá cách của Gamuda Land.

Diamond Alnata hiện thực hóa cảm hứng kim cương bằng sự sáng tạo, từ khâu phác thảo thiết kế cho đến công năng sử dụng đều được chăm chút, là khát vọng và cam kết cao nhất của chủ đầu tư trong hành trình kiến tạo một không gian sống khác biệt và đẳng cấp dành cho cư dân. Dự án sở hữu những căn hộ cao cấp, là sự tổng hòa giữa chất lượng sống thượng lưu với thiên nhiên.

Diamond Alnata còn sở hữu tầm nhìn xuống Đại lộ Gamuda sôi động, mọi nhu cầu của cư dân được thỏa mãn ngay liền kề căn hộ với dãy phố thương mại, quy tụ nhiều thương hiệu thời trang và ẩm thực cao cấp. Đan xen với đó, là tiện ích nội khu riêng biệt với những đặc quyền, đảm bảo tính riêng tư và sự an toàn cho gia chủ với nhiều lớp bảo vệ từ cổng đô thị tới từng căn hộ.

Diamond Alnata - hội tụ đủ những tiêu chuẩn cho một cộng đồng dân cư thành đạt, là chốn an cư - nơi tận hưởng một nhịp sống hiện đại với những giá trị tương lai bền vững.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.celadoncity.com.vn

Hotline: 0903 340 888.