06:09 12/11/2012

Dịch vụ DongA Mobile của Chứng khoán Ngân hàng Đông Á

Minh Châu

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) vừa giới thiệu dịch vụ DongA Mobile – giao dịch chứng khoán trên smartphone

Tất cả các giao dịch chứng khoán qua DongA Mobile sẽ được hưởng ưu đãi phí chỉ còn 0,15%.
Tất cả các giao dịch chứng khoán qua DongA Mobile sẽ được hưởng ưu đãi phí chỉ còn 0,15%.
Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) vừa giới thiệu dịch vụ DongA Mobile - giao dịch chứng khoán trên smartphone.

Đây là giải pháp dùng cho các nhà đầu tư giao dịch trực tuyến thông qua trình duyệt web, đảm bảo cho nhà đầu tư kết nối ngay lập tức với tài khoản giao dịch chứng khoán của mình mọi lúc, mọi nơi, an toàn, hiệu quả hơn.

Với các tính năng của các chức năng trên DongA Mobile, với thao tác truy cập đơn giản tại địa chỉ https://trading.dag.vn để đăng nhập bằng chính tài khoản giao dịch chứng khoán của mình tại DAS, nhà đầu tư có thể tra cứu tất cả thông tin giao dịch tiền, chứng khoán liên quan đến tài khoản của mình, báo cáo lãi lỗ danh mục đầu tư, thực hiện đặt lệnh, chuyển khoản, ứng trước tiền bán chứng khoán, ứng trước tự động, đặc biệt là có thể đặt lệnh được nhiều tài khoản ủy quyền.

Điều này giúp các nhà đầu tư có thể cập nhật số dư, danh mục một cách liên tục. Đây là các thông tin hữu ích từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư kịp thời, hiệu quả.

Dịch vụ này được Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 5/11 cùng chương trình ưu đãi phí hấp dẫn. Theo đó, tất cả các giao dịch chứng khoán qua DongA Mobile sẽ được hưởng ưu đãi phí chỉ còn 0,15%.

(Nguồn: Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á)