08:00 25/06/2019

Điều gì tạo nên sức hút cho bất động sản tại Starlake Tây Hồ Tây?

Tuấn Sơn

Toshin Development và THT Development đã có "cái bắt tay" tại nhà mẫu Starlake Gallery để hợp tác cùng phát triển một trung tâm thương mại, văn hoá đậm chất Nhật Bản rộng tới 1.7 ha

Khu chung cư cao cấp Starlake với quy hoạch gồm: 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 91.25 đến 154.54 m2 đang là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.
Khu chung cư cao cấp Starlake với quy hoạch gồm: 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 91.25 đến 154.54 m2 đang là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Chính sách bán hàng mới cùng "cái bắt tay" với các doanh nghiệp nước ngoài như trung tâm phát triển R&D của Samsung, Taseco, CJ, Emart và gần đây nhất là Toshin Development Co., Ltd đang khiến Starlake Tây Hồ Tây ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của giới địa ốc.

Sức hút từ hợp tác với Toshin Development

Ngày 31/5/2019 vừa qua, Toshin Development và THT Development đã có "cái bắt tay" tại nhà mẫu Starlake Gallery để hợp tác cùng phát triển một trung tâm thương mại, văn hoá đậm chất Nhật Bản rộng tới 1.7 ha ngay tại lô đất C1CC1 thuộc dự án Starlake Tây Hồ Tây.

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vui chơi, mua sắm mới theo chuẩn phong cách và dịch vụ Nhật Bản như Takashimaya, là nơi không thể bỏ lỡ của người dân thủ đô trong tương lai.

Toshin Development Co., LTD, nhà phát triển nổi tiếng trong giới địa ốc, được thành lập vào cuối năm 1963 bởi Tập đoàn Takashimaya - một trong những cửa hàng bách hóa hàng đầu của Nhật Bản. Là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng tại Nhật Bản, Toshin Development đã có kinh nghiệm trong việc phát triển, đầu tư các trung tâm thương mại phức hợp với quy mô lớn và vốn điều lệ lên tới 2,14 tỷ yên.

Sở hữu hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Toshin Development đã được biết đến rộng rãi với tư cách là nhà đầu tư uy tín của các dự án xây dựng trung tâm mua sắm.

Bằng tầm nhìn, kinh nghiệm, tâm huyết và triết lí doanh nghiệp "luôn luôn vì khách hàng", tầm ảnh hưởng và quy mô hoạt động của Toshin Development đã vượt khỏi biên giới Nhật Bản để phát triển mạnh mẽ ra năm châu với mạng lưới công ty toàn cầu. Tại Việt Nam, trụ sở của đơn vị xây dựng nổi tiếng xứ Phù Tang này đã được thành lập và đặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008.

Toshin Development luôn được giới chuyên môn đánh giá là một đơn vị chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng mong đợi của khách hàng trong khi vẫn duy trì sự chung sống hài hòa với cộng đồng địa phương.

Starlake - dự án với những ưu điểm và chính sách bán hàng mới

Được đầu tư và vận hành bởi tập đoàn xây dựng hàng đầu xứ Hàn Daewoo E&C, khu chung cư cao cấp Starlake với quy hoạch gồm: 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 91.25 đến 154.54 m2 đang là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự kết tinh giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc với nét rất riêng của văn hóa Việt trên nền diện tích 2,5 hec-ta, chung cư Starlake được kỳ vọng sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một không gian sống trong lành với hệ tiện ích toàn diện dựa trên sự tôn trọng tối đa tổng thể ban sơ và trong lành của môi trường tự nhiên.

Theo đó tại Starlake, các cư dân tương lai sẽ được đắm chìm trong một không gian sống xanh giữa thủ đô và tận hưởng một hệ tiện ích với: công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng cùng hàng loạt các dịch vụ mua sắm, giải trí, hàng đầu dưới sự đảm bảo an ninh tuyệt đối từ hệ thống bảo mật 24/7.

Đặc biệt, bên cạnh hệ tiện ích toàn diện, tiềm năng sinh lời ổn định cùng vị trí quy hoạch đắc địa ngay trong "khu đất vàng" với tỷ lệ xây dựng chỉ 16%, Starlake còn thu hút thị trường khi vừa tung ra chính sách bán hàngđầy hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi ký hợp đồng mua nhà từ 16/6 - 13/10/2019 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ phí dịch vụ 5 năm đầu tiên (kể từ ngày 30/10/2020).

Chính sách này vừa giúp các cư dân tương lai của Starlake tiết kiệm được một khoản tiền, đồng thời tạo nên tính cạnh tranh cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và Tây Hồ Tây nói riêng.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake - Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/