Đình bản hai ấn phẩm của báo Đời sống và Pháp luật

Thủy Diệu

10/07/2015, 08:47

Hai ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim bị đình bản tạm thời trong thời gian 3 tháng

Ấn phẩm Người đưa tin của báo Đời sống và Pháp luật.<br>
Ấn phẩm Người đưa tin của báo Đời sống và Pháp luật.<br>

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 1148/QĐ-BTTTT đình bản tạm thời hai ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của báo Đời sống và Pháp luật (thuộc Trung ương Hội Luật gia Việt Nam).

Hai tờ báo trên bị đình bản tạm thời trong thời gian ba tháng, bắt đầu từ ngày 9/7/2015.

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, hai tờ báo này đã thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích và vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí.

Sau khi hết thời hạn đình bản tạm thời, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản ấn phẩm Người đưa tin và ấn phẩm Công lý trái tim theo các quy định của pháp luật về báo chí.

Ấn phẩm Người đưa tin được cấp giấy phép xuất bản số 1034/GP-BTTTT ngày 12/6/2012 và giấy phép xuất bản số phụ Công lý trái tim số 114/GP-BTTTT ngày 15/4/2015 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho báo Đời sống và Pháp luật.

 

Trước đó, báo Đời sống và Pháp luật đã bị xử phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng vì đã vi phạm quy định về hoạt động của trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp khi đăng tải bài viết liên quan đến tiểu sử Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh trên trang thông tin điện tử tổng hợp doisongphapluat.com.

Đọc thêm

Tiềm năng của AI trong giáo dục hiện đại

Tiềm năng của AI trong giáo dục hiện đại

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính: