16:18 19/09/2022

DNSE và FiinTrade hợp tác mang đến trải nghiệm “một chạm” lần đầu tiên trên thị trường

Lan Anh

Hợp tác này đánh dấu sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa một công ty chứng khoán uy tín và một nền tảng phân tích thông tin chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam...

Đại diện lãnh đạo hai bên tại lễ ký kết.
Đại diện lãnh đạo hai bên tại lễ ký kết.

Ngày 19/09/2022, Nền tảng Chứng khoán FiinTrade (“FiinTrade”) và Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (“DNSE”) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm đem đến “Thông tin chuyên sâu - Giao dịch một chạm” cho nhà đầu tư chứng khoán. Hợp tác này đánh dấu sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa một công ty chứng khoán uy tín và một nền tảng phân tích thông tin chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Với lợi thế lớn về dữ liệu và thông tin, FiinTrade sẽ phối hợp cùng DNSE, đơn vị sở hữu nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X tinh giản, tích hợp công nghệ thông minh hàng đầu, nhằm gia tăng tiện ích cho nhà đầu tư, từ bước phân tích thông tin chứng khoán một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất đến việc thực hiện đặt lệnh tức thì trên cùng một nền tảng.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, ngoài kiến thức, nhà đầu tư cần trang bị thêm cho mình những công cụ cung cấp dữ liệu, thông tin chính xác, tin cậy để hỗ trợ ra quyết định hiệu quả cũng như phòng tránh rủi ro. Thấu hiểu điều này, FiinTrade cùng DNSE đã kết hợp những ưu điểm nền tảng của hai bên để mang đến trải nghiệm “giao dịch một chạm” cho khách hàng.

Cụ thể, sau khi đưa ra quyết định đầu tư thông qua các thông tin tài chính, thị trường và dữ liệu trực tuyến từ FiinTrade, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên FiinTrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng. Như vậy nhà đầu tư sẽ có một hành trình trải nghiệm hoàn toàn khép kín, tiện dụng.

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Nguyễn Hữu Hiệu - Tổng giám đốc FiinGroup Việt Nam cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng hợp tác giữa FiinTrade và DNSE sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Việc kết hợp với DNSE sẽ giúp những người dùng FiinTrade bên cạnh việc sử dụng các tính năng dữ liệu chuyên sâu và đa chiều về thị trường để hỗ trợ việc ra quyết định đầu tư, còn có thể tiến hành giao dịch ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi trên nền tảng FiinTrade.”

Bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của chiến lược hợp tác này, bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE chia sẻ: “Là doanh nghiệp chứng khoán định hướng theo mô hình fintech, DNSE luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm số đơn giản, thuận tiện, hiệu quả nhất cho nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng Entrade X. Với việc hợp tác cùng FiinTrade để mang đến trải nghiệm “một chạm”, tôi tin tưởng rằng hướng đi mới mẻ này sẽ là một bước ngoặt trên thị trường tài chính số, mang đến ngày càng nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng”.

Sự kết hợp đầu tiên này giữa DNSE và FiinTrade hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ và tiện lợi khi nhà đầu tư có thể truy cập những dữ liệu phân tích chuyên sâu, đa chiều và thực hiện giao dịch dễ dàng, trên chỉ một nền tảng. Đồng thời, mô hình hợp tác này cũng đánh dấu bước tiến tiên phong của hai bên, trong việc tích hợp nhiều tiện ích thông minh, chuyên sâu nhằm hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư chứng khoán.

Nhân dịp này, DNSE và FiinTrade mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch từ 19/9 - 30/9/2022.

Ưu đãi khi mua tài khoản FiinTrade: Khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán của DNSE, khi mua tài khoản Premium của FiinTrade sẽ được giảm 50%, áp dụng với gói 12 tháng.

Ưu đãi khi giao dịch chứng khoán qua app Entrade X của DNSE:

* Khách hàng chưa từng mở tài khoản chứng khoán trên Entrade X trước thời gian diễn ra chương trình - Nhận 200K chỉ với 3 bước:

Bước 1: Mở tài khoản thành công (+50.000 đồng);

Bước 2: Nộp tiền lần đầu (+50.000 đồng);

Bước 3: Khớp lệnh mua hợp lệ thành công với giá trị giao dịch tối thiểu từ 5.000.000 đồng (+100.000 đồng);

* Đối với khách hàng đã mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng Entrade X nhưng chưa từng phát sinh giao dịch khớp lệnh thành công, nếu thực hiện khớp lệnh mua hợp lệ thành công với giá trị giao dịch tối thiểu từ 5.000.000 đồng cũng sẽ được nhận 200.000 đồng.

* Thông tin chi tiết:

Tìm hiểu thêm về FiinTrade tại: https://fiintrade.vn/
Link đăng ký mở tài khoản FiinTrade: https://web.fiintrade.vn/dang-ki-tai-khoan/
Tìm hiểu thêm về DNSE tại: https://dnse.com.vn/