10:23 24/11/2007

Đoàn thương mại Quốc tế London thăm Việt Nam

Nguyên Thành

Đoàn doanh nghiệp Anh quốc thuộc các lĩnh vực liên lạc vệ tinh, công nghệ thông tin,... tới Hà Nội và Tp.HCM vào cuối tháng này

Đoàn gồm đại diện 7 doanh nghiệp Anh quốc thuộc các lĩnh vực liên lạc vệ tinh, công nghệ thông tin truyền thông (ICT), kinh doanh sản phẩm và dịch vụ từ giáo dục và đào tạo, ngân hàng, phát triển phần mềm, và dịch vụ toàn cầu về giải trí sẽ có chuyến thăm đến Tp.HCM từ 26 đến 28/11 và Hà Nội từ ngày 28 đến 30/11/2007.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, đại diện đoàn doanh nghiệp Anh Quốc sẽ tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa, ngôn ngữ và các sắc thái tập quán kinh doanh tại thị trường phát triển mạnh mẽ Việt Nam.

“Thương mại song phương giữa Anh Quốc và Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. Đây là bằng chứng của mối liên hệ thương mại khắng khít chưa từng có giữa hai quốc gia. Một số doanh nghiệp trong đoàn lần này đang có các hoạt động kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệpVN phát triển những thế mạnh riêng hoặc chủ động hợp tác với Anh Quốc”, ông Neil Wynn Jones, trưởng đoàn, cho biết.

Chuyến thăm của đoàn do Phòng Thương mại Quốc tế London, Bộ Thương mại và Đầu tư Anh Quốc, cơ quan xúc tiến xuất khẩu và thu hút đầu tư của Anh Quốc phối hợp tổ chức.