“Doanh nghiệp nghìn tỷ” bổ nhiệm tổng giám đốc sinh năm 1984

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương vừa có quyết định thay đổi thành viên ban điều hành OCH

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH-HNX) vừa có quyết định thay đổi thành viên ban điều hành.

Theo đó, ông Phó Thiên Sơn, sinh năm 1984, thành viên Hội đồng Quản trị kiêm quyền Tổng giám đốc OCH, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 25/7/2012.

Ông Phó Thiên Sơn có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, từng đảm nhiệm các vị trí như: chuyên viên OceanBank, phó phòng đầu tư Công ty Chứng Khoán Đại Dương, Phó tổng giám đốc OCH.

Được biết, OCH có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2012 cho thấy OCH kinh doanh thua lỗ. Giá cổ phiếu OCH kết thúc phiên ngày 27/7 ở mức 18.500 đồng/cổ phiếu.

Dược Hậu Giang chi 655 tỷ trả cổ tức cuối năm 2025

Trước đó, Dược Hậu Giang đã chi trả cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 50% vào tháng 5. Như vậy, tổng mức chia cổ tức năm 2025 qua 2 lần tạm ứng là 100% bằng tiền mặt, đây cũng là kế hoạch đã được công ty thông qua.

Tổ chức thành công đại hội cổ đông, DGC thoát khỏi diện cảnh báo

Tuy nhiên, cổ phiếu DGC đồng thời được theo dõi ở các diện như bị hạn chế giao dịch do Tổ chức niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính năm 2025 đã kiểm toán quá 45 ngày so với thời hạn quy định và thuộc diện cảnh báo do Tổ chức kiểm toán có ý kiến kiểm toán ngoại trừ đối với báo cáo tài chính năm 2025 đã được kiểm toán của tổ chức niêm yết.

Trong khuôn khổ Diễn đàn “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy tổ chức, các chuyên gia pháp lý và kinh tế đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc về yêu cầu cải cách thể chế, trọng tâm là dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi).

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy