13:00 17/06/2015

Doanh nghiệp Singapore xây tổ hợp Water Front City tại Hải Phòng

P.V

Water Front City được đầu tư bởi Công ty Agape Việt Nam (100% vốn của tập đoàn Agape Holding Pte Ltd., Singapore) sẽ chính thức được đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc chào bán trong tháng 6/2015

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị ven sông Lạch Tray, Water Front City, Hải Phòng.
Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị ven sông Lạch Tray, Water Front City, Hải Phòng.
Water Front City được đầu tư bởi Công ty Agape Việt Nam (100% vốn của tập đoàn Agape Holding Pte Ltd., - Singapore) sẽ chính thức được đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc chào bán trong tháng 6/2015.

Water Front City nằm ven bờ sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Dự án chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2km về phía Đông; phía Bắc giáp đường Thiên Lôi và khu doanh trại quân đội; phía Đông giáp bến xe Cầu Rào 1; phía Tây giáp trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 thuận tiện tới khu nghỉ mát Đồ Sơn.

Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển chưa đến 5 km để đến Sân bay quốc tế Cát Bi và Cảng Hải Phòng, thuận lợi cho các hoạt động giao thương và du lịch.

Dự án gần sông Lạch Tray, cạnh công viên sinh thái đã được quy hoạch bên bờ sông chạy ven khu đô thị. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng đảm bảo những tiện ích như tháp đôi thương mại 30 tầng liền kề, trường học đa cấp, sân tennis, hồ bơi, phòng tập fitness… mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống.

Water Front City là sự kết hợp giữa phong cách Á - Âu, hiện đại với kiến trúc và quy hoạch từ “Singapore Garden”. Bên cạnh đó, một khu nhà cao tầng được dành riêng trở thành Làng văn hóa Nhật Bản. Cư dân Waterfront City được tiếp cận với nhiều cơ hội giao thương, học hỏi và giáo dục cho con trẻ.
 
Điểm nhấn của Water Front City là tòa tháp đôi thương mại 30 tầng nằm liền kề khu dân cư với những thương hiệu và nhãn hàng uy tín.

Các tiện ích khác của dự án gồm: sân tennis, hồ bơi và phòng tập thể dục, 3 trường học chất lượng cao...

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0912 080 969 - 0936 93 4060