15:37 07/07/2015

Đối tác Nhật góp vốn, HD SAISON Finance ra mắt

Quỳnh Mai

Sau khi đối tác Nhật góp 49% vốn, Công ty Tài chính HD SAISON chính thức ra mắt thị trường

HD SAISON Finance hiện đã có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
HD SAISON Finance hiện đã có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
Cuối tuần qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) cùng Tập đoàn Credit Saison bắt đầu giới thiệu thương hiệu Công ty Tài chính HD SAISON Finance.

Đây là công ty tài chính được chuyển đổi từ HDFinance, sau khi HDBank chuyển nhượng 49% cho đối tác Credit Saison và 1% cho Công ty Chứng khoán Tp.HCM hồi tháng 4 vừa qua.

Trước đó, HDBank đã mua lại 100% vốn Công ty TNHH MTV Tài chính Việt  Société Générale (SGVF) trong năm 2013 để chuyển đổi thành HDFinance, và nay là HD SAISON Finance với ba đối tác góp vốn nói trên (HDBank giữ 50%).

Trên cơ sở kế thừa từ SGVF, cùng hệ thống của HDBank, HD SAISON Finance hiện đã có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng.

Công ty này đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ôtô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt.

Từ lợi thế sẵn có về kinh nghiệm kinh doanh của Credit Saison và sự am hiểu thị trường, mạng lưới rộng khắp Việt Nam của HDBank, HD SAISON Finance bắt đầu cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ đa dạng như thẻ tín dụng, thẻ trả trước, các sản phẩm cho vay tiêu dùng.

Tại lễ ra mắt thương hiệu cuối tuần qua, đại diện HDBank cho biết, cùng với mục tiêu trở thành công ty tài chính bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, sự hợp tác chiến lược với Credit Saison hướng đến kế hoạch mở rộng HD SAISON Finance ra thị trường các nước trong khu vực như Myanmar, Campuchia...