09:39 27/08/2014

Đón đầu cơ hội cho ngành tiếp thị di động Việt Nam

P.V

Diễn đàn "Tiếp thị di động MMAF 2014" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới đây tại khách sạn Intercontiental Saigon Asiana

Các đơn vị dự thi cần trình bày phiếu đăng ký như một câu chuyện ngắn, 
đơn giản, rõ ràng, tập trung vào chiến lược, thực hành, sáng tạo và kết 
quả. Ban tổ chức khuyến khích các đơn vị sử dụng video ngắn từ 2 - 3 
phút để thể hiện ý tưởng.
Các đơn vị dự thi cần trình bày phiếu đăng ký như một câu chuyện ngắn, đơn giản, rõ ràng, tập trung vào chiến lược, thực hành, sáng tạo và kết quả. Ban tổ chức khuyến khích các đơn vị sử dụng video ngắn từ 2 - 3 phút để thể hiện ý tưởng.
Diễn đàn "Tiếp thị di động MMAF 2014" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tới đây tại khách sạn Intercontiental Saigon Asiana. Đây thật sự là cơ hội để tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực này có dịp gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu thế giới quy tụ tại Việt Nam và trao đổi những cơ hội kinh doanh với nhau, chia sẻ những xu hướng mới nhất của tiếp thị điện thoại di động.

Nơi đây tập trung các tổ chức truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, công ty tư vấn, hoạch định chiến lược tiếp thị,… thậm chí là những nhà kinh doanh các thương hiệu ở các lĩnh vực tiêu dùng, ngân hàng, ẩm thực, bất động sản.

Diễn đàn MMAF cũng là cơ hội để đánh giá các xu hướng Moblie Marketing tác động đến hành vi người tiêu dùng trên điện thoại. Bên cạnh đó, các vấn đề về chiến lược và kĩ thuật Mobile cũng sẽ được chia sẻ cũng như chiến lược tăng trưởng, đánh giá hiệu quả những chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp Mobile.

Ngoài ra, nét đặc biệt của MMAF năm 2014 mở ra cơ hội để mọi người cùng bắt tay vào hành động với giải thưởng The Smarties Việt Nam. Đây là giải thưởng rất có giá trị do Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu khởi xướng. Qua cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn chắt lọc được những sáng kiến, ý tưởng mới nhằm gánh vác vai trò dẫn dắt thị trường tiếp thị di động Việt Nam.

Ngày 15/9 là hạn chót nhận bài dự thi; từ 15/9 - 30/9 là vòng sơ loại khi ban giám khảo chọn ra các bài dự thi xuất sắc; 30/9 - 15/10 là vòng chung kết để chọn ra các ứng cử viên hàng đầu. Đêm Gala trao giải của The Smarties 2014 diễn ra 2014 vào tối ngày 31/10/2014 tại khách sạn Intercontinential Asiana Saigon với sự góp mặt của nhiều nhân vật đặc biệt.

Các đơn vị dự thi cần trình bày phiếu đăng ký như một câu chuyện ngắn, đơn giản, rõ ràng, tập trung vào chiến lược, thực hành, sáng tạo và kết quả. Ban tổ chức khuyến khích các đơn vị sử dụng video ngắn từ 2 - 3 phút để thể hiện ý tưởng. Chiến dịch sáng tạo và tác phẩm dự thi phải được diễn ra tại Việt Nam từ tháng 6/2013 đến 9/2014.

Tận dụng cơ hội để mở rộng lợi thế cạnh tranh và tăng uy tín của bạn bằng cách tham gia giải thưởng Smarties. Để tìm hiểu thông tin chi tiết xin tham khảo trên trang web chính thức của cuộc thi: http://www.mmaglobal.com/events/the-smarties-vietnam/2014/overview

(Nguồn: MMAF)