08:00 28/11/2019

Đón đầu xu hướng bằng sản phẩm mới lạ mang thành công cho bất động sản nghỉ dưỡng

Thu Ngân

Sự dịch chuyển trong nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đang mở ra xu hướng đa dạng hóa trải nghiệm tại nhiều thị trường du lịch

Casamia Hội An được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới cho du lịch phố Hội.
Casamia Hội An được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới cho du lịch phố Hội.

Sự dịch chuyển trong nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đang mở ra xu hướng đa dạng hóa trải nghiệm tại nhiều thị trường du lịch. Đây là cơ hội, cũng là thách thức đang được đặt ra cho các doanh nghiệp địa ốc phát triển sản phẩm lưu trú.

Cơ hội và thách thức của du lịch Hội An

Tại hội thảo "Xu hướng phát triển của du lịch thế giới và tác động đối với du lịch Việt Nam" tổ chức trong tháng 8/2019, nhiều chuyên gia đã nhất trí với ý kiến cho rằng: Du lịch thế giới đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các xu hướng mới do nhu cầu của du khách ngày càng tăng. Các loại hình du lịch đang được nhiều quốc gia đầu tư phát triển như du lịch khám phá, du lịch sức khỏe, du lịch sinh thái…

Tại khu vực Đông Nam Á, các website giới thiệu tour du lịch nổi tiếng như Thrillophilia hay Traveltriangle với việc cung cấp ngày càng nhiều các gói nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều hoạt động khám phá, dã ngoại, kết nối văn hóa… Các kỳ nghỉ theo kiểu mới này đã thu hút được sự chú ý và yêu thích đặc biệt của nhiều du khách quốc tế.

Sự chuyển dịch còn thể hiện ở xu hướng yêu cầu về nơi lưu trú của du khách. Lấy ví dụ như tại Hội An, trước đây mô hình homestay và các dịch vụ lưu trú 3 sao, 4 sao được nhiều đoàn khách ưa thích. Nhưng trong thời gian khoảng hơn 1 năm trở lại đây, du khách đến với Hội An lại lựa chọn những khách sạn cao cấp có đầy đủ hệ thống dịch vụ - tiện ích. Điều này được cho là phù hợp với những đoàn khách lẻ hoặc khách đi nghỉ dưỡng cùng gia đình mong muốn có không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư, chất lượng cao.

Thực tế này đang đặt ra bài toán mới cho ngành du lịch Hội An cần kịp thời bổ sung nguồn cung lưu trú nhằm đón dòng khách đang ngày càng gia tăng tại đô thị cổ. Với điều kiện tự nhiên sở hữu nhiều cửa sông, hệ thống bờ biển hoang sơ, khu vực dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu… cùng nhiều điểm đến du lịch, Hội An đang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển các mô hình du lịch nghỉ dưỡng mới, trong đó có du lịch sinh thái.

Điểm hẹn nghỉ dưỡng mới lạ tại Hội An

Việc phát triển mô hình bất động sản du lịch sinh thái được xem là nhu cầu tất yếu của thị trường Hội An nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển ngành du lịch theo hướng bền vững. Nắm bắt được sự chuyển dịch của thị trường du lịch cùng những lợi thế về mặt địa hình, chủ đầu tư dự án Casamia Hội An đã bước đầu phát triển thành công các loại hình nghỉ dưỡng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Biệt thự du lịch là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Casamia Hội An đang được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới cho thị trường Hội An. Các căn biệt thự du lịch Vela Villatel được phát triển kết hợp không gian nghỉ dưỡng của biệt thự hạng sang và phương thức vận hành của các mini hotel. Sự linh hoạt trong thiết kế không gian và quá trình vận hành không chỉ đảm bảo nguồn lợi nhuận thu về cho các gia chủ khi công suất phòng được đảm bảo lấp đầy, mà quan trọng hơn còn mở ra cơ hội trải nghiệm cho du khách.

Được thị trường biết đến là dự án duy nhất nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu, Vela Villatel được tận hưởng toàn bộ lợi thế về mặt địa hình và không gian sông nước tự nhiên rộng lớn. Từ địa hình này, chủ đầu tư Đạt Phương đang hình thành nên mô hình "du thuyền tại gia, sinh thái quanh nhà" khi phát triển riêng một hệ thống bến du thuyền trong từng biệt thự du lịch. Du khách nghỉ dưỡng sẽ có cơ hội sử dụng du thuyền để khám phá khu vực dự trữ sinh quyển rộng lớn - một trải nghiệm chưa từng có trước đây khi du khách đến với du lịch Hội An.

Khi đặt chân đến với Vela Villatel, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ giữa không gian xanh tự nhiên, được tận hưởng những dịch vụ - tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao, được thoải mái mua sắm trong không gian sang trọng trên trục shophouse… mà không phải đi đâu xa để tìm kiếm.

Ngoài ra, từ vị trí đắc địa này, khi du khách có nhu cầu thăm quan khu vực đô thị cổ, các bãi biển Cửa Hội - An Bàng, thánh địa Mỹ Sơn… cũng rất thuận tiện bởi hệ thống giao thông liên vùng đã được hoàn thiện nhằm rút ngắn thời gian di chuyển.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và các dòng sản phẩm mới lạ cùng mục tiêu hình thành nên không gian nghỉ dưỡng chuẩn chất sinh thái, Casamia Hội An đang trở thành điểm hẹn đầu tư hấp dẫn, và trong tương lai không xa sẽ trở thành điểm hẹn nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Casamia Hội An

Địa chỉ: Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website: https://casavela.casamiahoian.vn/