10:01 08/06/2017

Đơn vị quản lý - yếu tố quyết định sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng

Thanh Trà

Với xu hướng hợp tác sâu rộng, giờ đây khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế Novotel của Tập đoàn Accor danh tiếng

Novotel Villas đã trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel 
đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở
 hữu.
Novotel Villas đã trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu.
Với xu hướng hợp tác sâu rộng, giờ đây khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế Novotel của Tập đoàn Accor danh tiếng.

Hấp lực thương hiệu quốc tế

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vốn đã thu hút đông đảo nhà đầu tư, nhưng nắm trong tay các biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… thu hút hơn.

Thêm vào đó, người mua biệt thự nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn so với các dự án khác. Trước hết, đó là chất lượng thiết kế, xây dựng, dịch vụ và tiện ích được đảm bảo và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý.

Cũng nhờ vậy, người mua hưởng lợi từ thu nhập cho thuê, và có cơ hội gia tăng giá trị vốn. Nghiên cứu của Công ty tư vấn Knight Frank và Graham Associates đều cho thấy, dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp điểm.

Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hiểu rõ năng lực chủ đầu tư cũng như nắm rõ triển vọng kinh doanh của dự án tốt hơn bất cứ ai.

Bởi thế, những người mua bất động sản - hầu như là người “ngoại đạo” về kinh doanh khách sạn - có thể chỉ cần nhìn vào thương hiệu quốc tế đó là có thể dự đoán mức độ kinh doanh thành công của dự án.

Thực tế, để được các tập đoàn quản lý lớn hợp tác không dễ. Bởi thế, một khi được các thương hiệu quốc tế “bắt tay”, cũng có nghĩa có là dự án nhiều tiềm năng.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group, chia sẻ, những tập đoàn lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác sao cho “xứng tầm đẳng cấp”. Để lọt mắt xanh của các tập đoàn quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ đầu tư dự án phải có năng lực phát triển dự án và tiềm lực mạnh, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ… của những tập đoàn này.

Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ có một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc.

Hiện thực giấc mơ biển sinh lời


Năng lực, tiềm lực của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. Dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng.

Dự án này được hoàn thành xây dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế hàng đầu trên Đảo Ngọc.

Là kết quả của sự hợp tác thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Novotel Phu Quoc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các đối tác khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas.

Novotel Villas đã trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng cá nhân sở hữu. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn tiêu chuẩn do Accor đặt ra.

Novotel Villas có tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích đẳng cấp của Novotel Phu Quoc Resort.

Dưới sự quản lý của Accor, chủ nhân Novotel Villas không những được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu tiêu chuẩn quốc tế, mà còn yên tâm về chất lượng bảo trì biệt thự luôn như mới theo chuẩn quốc tế và khả năng sinh lời.

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 quốc gia.

Bên cạnh lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu đảm bảo Novotel Villas có nguồn khách phong phú, đặc biệt là khách châu Âu có mức chi tiêu cao.

Một bằng chứng thực tế là từ 2016, Novotel Phu Quoc Resort đã ký với hãng lữ hành lớn nhất châu Âu là TUI Nordic từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Novotel Phu Quoc Resort nghỉ đông với lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.

Chính vì thế, Novotel Villas mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả với cam kết chủ nhân được trả lợi tức ở mức 9%/năm trong 9 năm đầu, nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu.

Giá bán từ chủ đầu tư cộng hưởng với dịch vụ quản lý của Accor còn hứa hẹn mang lại sự gia tăng giá trị vốn hấp dẫn cho chủ nhân Novotel Villas, nhất là khi Phú Quốc sớm trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt đầu tiên của cả nước.

* Thông tin chi tiết:

Novotel Villas. Hotline: 0903 26 1123 - 0907 89 1686 - 0945 23 2326.