11:04 27/02/2015

Đồng hồ thông minh Apple có thể sắp chính thức ra mắt

Duy Nghĩa

Nhiều dự đoán cho rằng Apple Watch sẽ trở thành trung tâm chú ý trong sự kiện “Spring forward” vào ngày 9/3

Hình ảnh 3 mẫu Apple Watch.
Hình ảnh 3 mẫu Apple Watch.
Theo Forbes, sự kiện mang tên “Spring forward” diễn ra vào ngày 9/3 tới đây tại California sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới của hãng Apple. Và, đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào thời điểm đó.

Dù Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về những sản phẩm sắp ra mắt, nhưng nhiều dự đoán cho rằng Apple Watch sẽ trở thành trung tâm chú ý, khi CEO Tim Cook đã từng hé lộ việc trình làng chiếc đồng hồ thông minh vào tháng 4 năm nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá khởi điểm cho Apple Watch bản thể thao là 349 USD, trong khi ẩn số là mức giá của hai phiên bản khác có kích cỡ 38 mm và 42 mm.

Apple Watch có thiết kế với vỏ nhôm, thép không gỉ, và Apple Watch phiên bản đặc biệt được mạ vàng 18k. Forbes cũng dự đoán mức giá của Apple Watch phiên bản đặc biệt là không dưới 10.000 USD.

Tuy vậy, điều người tiêu dùng quan tâm nhất lại là thời lượng pin của sản phẩm. Thời lượng hoạt động liên tục của chiếc đồng với các ứng dụng là 2,5 giờ và 3,5 giờ trong điều kiện bình thường. Đây không phải con số ấn tượng so với các sản phẩm đồng hồ thông minh hiện tại.

Ngoài ra, hãng có thể sẽ tung ra thêm MacBook thế hệ mới, hay mẫu tablet iPad Air Pro 12,9-inch...