08:13 30/10/2012

Dow Water và Karofi Việt Nam hợp tác đồng phát triển thương hiệu

Thu Phương

Tập đoàn Dow Water & Process Solutions và Công ty Cổ phần Karofi vừa ký thỏa thuận hợp tác đồng phát triển thương hiệu

Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi Việt Nam.
Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi Việt Nam.
Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS) và Công ty Cổ phần Karofi vừa ký thỏa thuận hợp tác đồng phát triển thương hiệu tại Trung tâm Dow châu Á - Thái Bình Dương.

Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Karofi Việt Nam, nhằm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng bằng chất lượng và uy tín với thương hiệu màng thẩm thấu ngược Dow Filmtec của Dow.

Dựa trên thỏa thuận này, Karofi - một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất hệ thống lọc nước tinh khiết tại Việt Nam - trở thành đối tác chính thức đầu tiên của nhãn hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec tại Việt Nam, được ủy quyền sử dụng hình ảnh của Dow Filmtec trên máy lọc nước dân dụng cũng như các hệ thống lọc nước khác. 

Dow sẽ tài trợ tem bảy màu (tem chống hàng giả) in logo của Dow và thông tin Dow FilmtecTM RO Inside để dán lên tủ inox và vỏ màng RO cho Karofi. Như vậy, từ nay hình ảnh thương hiệu của Dow sẽ đi cùng cam kết về chất lượng của Karofi đối với người tiêu dùng.

“Tôi tin tưởng rằng công nghệ hiện đại và thương hiệu nổi tiếng Dow FilmtecTM RO kết hợp với Karofi sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng tại Việt Nam”, Tiến Sĩ Wang Xiaolan, Giám đốc kinh doanh của DW&PS khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Cũng theo hợp tác này, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam chỉ sử dụng màng Dow FilmtecTM RO chính hiệu được sản xuất tại Mỹ để sản xuất, cung cấp thiết bị lọc nước tinh khiết cao cấp cũng như linh phụ kiện cho thiết bị lọc RO hàng đầu tại Việt Nam.

Karofi cung cấp rộng khắp nhiều loại sản phẩm máy lọc nước RO dân dụng - các sản phẩm được người tiêu dùng tiếp nhận và tin tưởng bởi bao bì tem nhãn, đồng bộ, hiệu năng sử dụng cao, chất lượng bền và dịch vụ hậu mãi tốt.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam)