09:00 24/04/2017

Dự án bất động sản nhiều tiện ích hút khách ngoại

Thanh Nga

Tại Tp.HCM, các khu vực như quận 7, quận 2 và quận Bình Thạnh là những nơi đang thu hút người nước ngoài vì nơi đây đã hình thành cộng đồng người nước ngoài

Căn hộ RichLane Residences nằm trong tổng thể quy hoạch của khu phức hợp Saigon South Place.
Căn hộ RichLane Residences nằm trong tổng thể quy hoạch của khu phức hợp Saigon South Place.
Thị trường bất động sản ở Việt Nam tăng trưởng chậm cho tới năm 2015 do ảnh hưởng của một số yếu tố về quyền sở hữu bất động sản của người nước ngoài, thiếu những dự án đầu tư chất lượng, thị trường diện tích cho thuê có quy mô nhỏ và cơ hội đầu tư tại các thành phố khác trong khu vực hấp dẫn hơn cũng như có tính minh bạch cao hơn.

Tuy nhiên, kể từ khi Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Nhà ở vào ngày 25/11/2014 về việc người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam thì sau hơn hai năm kể từ ngày ban hành, cộng thêm những yếu tố tích cực của thị trường bất động sản đã đưa Việt Nam trở thành thị trường mới nổi ngày càng hấp dẫn trong khu vực.

Việc người nước ngoài tại Việt Nam được quyền sở hữu hợp pháp bất động sản thì sẽ có thêm một số lượng người đăng ký mua nhà mới, điều này tạo thêm tính thanh khoản cho thị trường và giúp thị trường bất động sản Việt Nam trở nên cạnh tranh hơn trong khu vực.

Tại Tp.HCM, các khu vực như quận 7, quận 2 và quận Bình Thạnh là những nơi đang thu hút người nước ngoài vì nơi đây đã hình thành cộng đồng người nước ngoài ổn định và có đầy đủ tiện ích sống hiện đại.
Dự án bất động sản nhiều tiện ích hút khách ngoại 1
Khu vực quận 7 là nơi sinh sống lý tưởng dành cho người nước ngoài.
 
Khu vực quận 7 hiện đang nổi trội với việc thu hút người nước ngoài vì cơ sở hạ tầng tại đây đang được đầu tư với quy mô lớn. Chỉ tính những dự án hạ tầng có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng đang triển khai như: Hầm chui và cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 với quận 4, Xây cầu Rạch Đĩa, mở rộng đường Lê Văn Lương, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát kết nối với đường Nguyễn Văn Linh.

Chính vì những dự án hạ tầng lớn đang được khởi động mà các nhà đầu tư đều kỳ vọng thị trường bất động sản quận 7 sẽ có một sự đột phá mới trong thời gian tới.

Các chủ đầu tư cũng bắt đầu cuộc đua xây dựng tại đây với hàng loạt dự án nổi bật. Ngay cả doanh nghiệp bất động sản là Mapletree cũng xây dựng một dự án lớn với vị trí đẹp ngay tại Trung tâm quận 7.

Dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences của Mapletree nằm trong tổng thể quy hoạch của Khu phức hợp Saigon South Place có diện tích 4.4 ha, gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residences Saigon.

Một thực tế đã minh chứng, những dự án bất động sản hấp dẫn được nguồn khách hàng người nước ngoài đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Điển hình như dự án RichLane Residences với phần lớn khách hàng là người nước ngoài.
Dự án bất động sản nhiều tiện ích hút khách ngoại 2
Khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án RichLane Residences tại sự kiện giới thiệu về dự án vào ngày 1 và 2/4 vừa qua.

Ưu điểm nổi bật khiến RichLane Residences được đánh giá cao chính là các tiện ích nội khu của dự án như bể bơi vô cực, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em tại tầng thượng, bãi đậu xe 3 tầng.

Một điểm cộng cho dự án này chính là nằm trong khu phức hợp cao cấp Saigon South Place với trung tâm thương mại SC VivoCity, Tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre với nhiều khách thuê quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng và IT, đây chính là xu hướng phát triển đô thị hiện đại, mang lại cho cư dân không gian sống đa dạng, tiện lợi và thoải mái.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Mapletree, vào ngày 1 và 2 /4 vừa qua, hơn 200 khách hàng đã đến tham dự sự kiện giới thiệu về dự án RichLane Residences tại Việt Nam và Singapore.

Vào ngày 28/4 sẽ diễn ra lễ cất nóc dự án RichLane Residences, sự kiện này đánh dấu sự hoàn tất thành công tốt đẹp phần xây thô của công trình nhà ở đầu tiên do Mapletree phát triển tại Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:  

Website: http://www.richlaneresidences.vn/vi/