08:00 25/05/2017

Dự án Bidhomes The Garden Hill đang “hồi sinh”

Thanh Trà

Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án Bidhomes The Garden Hill sẽ cất nóc cuối tháng 5/2017

Bidhomes The Garden Hill được BIDGROUP nâng cấp dự án thành tòa tháp đôi 25 và 29 tầng.
Bidhomes The Garden Hill được BIDGROUP nâng cấp dự án thành tòa tháp đôi 25 và 29 tầng.
Theo thông báo của BIDGroup, dự án Bidhomes The Garden Hill sẽ cất nóc cuối tháng 5/2017. Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn BIDGroup trong vai trò nhà phát triển bất động sản.
 

Dự án này được tổng thầu xây dựng - công ty BIDCONS, đơn vị trực thuộc BIDGroup trực tiếp thi công, dưới sự điều hành của các chuyên gia xây dựng Hàn Quốc.
 
Ông Lee Sang Pil, Tổng giám đốc BIDCONS, người đã có kinh nghiệm làm việc 32 năm ở một tập đoàn xây dựng toàn cầu cho biết: Với khách hàng thì chất lượng và tiến độ công trình là những tiêu chí rất quan trọng.
 
Chính vì vậy, trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã tổ chức một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, tham khảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc.
 
Tập đoàn đã thuê các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm tham gia giám sát công trình. Có thể nói hoạt động kiểm soát thi công rất nghiêm ngặt và hiệu quả. Quy trình giám sát giúp đảm bảo khách quan, độc lập, có khả năng phát hiện lỗi sớm và sửa chữa sớm. Với quy trình phân cấp này, chất lượng của công trình luôn đạt hiệu quả cao nhất và tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời gian đã cam kết.
 
Nói về chất lượng công trình, ông Lee Sang Pil cho biết, do hướng tới đối tượng khách hàng những gia đình trẻ, hầu hết đều có trẻ nhỏ, nên đòi hỏi một không gian sống an toàn, thân thiện, tốt cho sức khỏe… Vì vậy chúng tôi quyết định lựa chọn những nguyên vật liệu và phát triển hệ thống tiện ích đáp ứng những yêu cầu này, chấp nhận chi phí cao hơn.
 
Chẳng hạn với sơn tường bên trong căn hộ, dự án đặt tiêu chí hàng đầu là dùng sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến hơi thở, sức khỏe của mọi người, không gây dị ứng với trẻ em. Sau khi đưa ra nhiều phương án khác nhau, loại sơn Graphenstone của Tây Ban Nha. Tất cả vật tư, vật liệu, thiết bị nội thất... đều là những sản phẩm cao cấp, có thương hiệu, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ở bên ngoài, Bidhomes The Garden Hill được áp dụng tối đa chuẩn công nghệ xanh, chan hòa cùng thiên nhiên. Tòa nhà được thiết kế theo hướng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, giúp mỗi căn hộ đều ngập tràn sinh khí. Phần khuôn viên dưới chân tòa nhà được dành nhiều diện tích để trồng cây xanh, vì vậy cư dân ở đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành.
 
Dự án Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại số 99, đường Trần Bình (trước đây là Dự án tòa nhà đa năng Đức Phương), do Công ty Cổ phần Tập đoàn Ôtô Đức Phương làm chủ đầu tư. Sau đó Công ty Đức Phương đã uỷ quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội mới huy động vốn, để đầu tư xây dựng.
 
Từ năm 2010 đến 2015, dự án phải dừng lại do thị trường bất động sản trầm lắng, Tuy nhiên, khi Công ty BIDGroup tham gia hợp tác, tất cả đã “hồi sinh”. Từ quy mô dự án là 1 tòa nhà đa năng 19 tầng, có chất lượng trung bình, BIDGroup đã điều chỉnh nâng cấp thành tòa tháp đôi 25 và 29 tầng, cùng với đó là các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo. Không những thế quyền lợi của khách hàng cũ góp vốn được BIDGroup cam kết đảm bảo.

"Chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể, liên tục đổi mới, để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá cả vượt kỳ vọng của khách hàng và đặc biệt là gắn kết hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội", ông Trần Anh Đức, Giám đốc BIDGroup, phụ trách xây dựng, cho biết.

Đại diện BIDGroup cho biết, thanh toán với 20% giá trị căn hộ, khách hàng đã được nhận nhà tại dự án Bidhomes The Garden Hill ngay trong quý 1/2018. 80% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến 31/12/2018.

* Thông tin chi tiết:
 
Địa chỉ: Số 99 Đường Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3556 0316   
Fax: 04 3556 0319              
Hotline: 1800 1239
Email: cskh@bidgroup.com.vn
Website: www.thegardenhill.com.vn