
Khi ra mắt dự án siêu sang D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên vào năm 2011, tập đoàn Tân Hoàng Minh từng gây tiếng vang lớn trên thị trường với giá bán 145 triệu đồng/m2.
Thời điểm đó, nhiều ý kiến đã cho rằng ông chủ Tân Hoàng Minh đang “chơi ngông” hoặc “PR quá đà” khi đưa ra mức giá bán căn hộ chung cư ngang ngửa với giá một căn biệt thự cao cấp.
Tập đoàn này cũng khiến giới đầu tư ngạc nhiên khi chi ra hàng ngàn tỷ đồng chỉ để thâu tóm những mảnh đất vàng hiếm hoi ở nội đô Hà Nội. Điển hình như việc Tân Hoàng Minh đã chấp nhận mức đền bù lên tới 1 tỷ đồng/m2 để sở hữu dự án D’. San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nguồn tin từ Tân Hoàng Minh cho hay, sau một thời gian “nằm” chờ hoàn thiện thủ tục pháp lý để triển khai, các dự án của tập đoàn tại Hà Nội là D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. Palais De Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles - Hàng Bài và D’. Le Pont D’ or - Hoàng Cầu đang đua nhau về đích, với vốn đầu tư lớn và liên tục.
Trong đó, D’. Le Pont D’ or - Hoàng Cầu đang thu hút sự quan tâm lớn, với 70% căn hộ đã có chủ nhân. Sau hơn hai năm kể từ ngày khởi công, dự án chuẩn bị cất nóc vào giữa tháng 1/2016 và dự kiến được bàn giao vào quý 2/2016.
D’. Le Pont D’ or - Hoàng Cầu tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi bốn mùa trong nhà, khu spa và phòng tập gym, nhà hàng và quán café, vườn treo trên mái. Đặc biệt, đây là một trong số ít các dự án nội đô xây dựng nhiều tầng hầm để mỗi căn hộ có một chỗ đỗ xe ôtô.
Giá bán của D’. Le Pont D’ or - Hoàng Cầu được xem là khá hấp dẫn, từ 2,6 tỷ đồng/căn. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kết hợp với ngân hàng SHB để đem đến cho khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án này. Khách hàng đóng 30%, ngân hàng SHB cho vay 70%, Tân Hoàng Minh trả toàn bộ lãi suất cho tới khi bàn giao căn hộ.
Trong khi đó, dự án D’. Le Roi Soleil đã hoàn thành xong hạng mục tường vây và khoan cọc nhồi, chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công tầng hầm. Một trong những điểm nổi bật của tòa nhà này là bể bơi vô cực trên mái, giống như con thuyền khổng lồ đang bay lơ lửng giữa bầu trời, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân khi được thư giãn trong không gian toàn cảnh hồ Tây.
Dự án siêu sang D’. Palais de Louis cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục như sảnh tòa nhà, lắp đặt hệ thống thang máy, đèn chiếu sáng và 12 căn hộ mẫu. Dự kiến vào tháng 5/2016, khách hàng có thể trải nghiệm 8 trong số 12 căn hộ mẫu của dự án này, với đồ nội thất xa xỉ nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.
Tất cả các dự án này được đánh giá có vị trí đắc địa, khi đều nằm ven hồ lớn trong trung tâm thành phố.
* Thông tin chi tiết:
Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh
Tầng 16, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 18006660 - 01233336666.




Hải Phòng đã thông qua danh mục đưa 88 trụ sở dôi dư vào kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất ở trong năm 2026…
Trong tháng 8/2026, Thanh Hóa sẽ hoàn thành kiểm tra 22 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn, tập trung rà soát việc mua bán không đúng đối tượng, sử dụng sai mục đích và những tồn tại trong quản lý, vận hành chung cư.
Vừa qua, Wink Unscripted by Hyatt đã tổ chức sự kiện để công bố ngày thương hiệu 24/7. Đây không chỉ là một chiến lược truyền thông mà còn là lời khẳng định cho mô hình lấy khách hàng làm trung tâm đã khắc ghi trong ADN của thương hiệu.
Thay vì chạy theo cuộc đua mở rộng quỹ đất và gia tăng số lượng dự án, Công ty TNHH Anh Nguyễn lựa chọn hướng đi thận trọng hơn, tập trung vào những vị trí có giá trị cảnh quan, phát triển sản phẩm theo câu chuyện riêng của từng vùng đất và chú trọng yếu tố pháp lý, kiến trúc, vận hành.
Ngày 11/8/2026, tại TP.HCM, Tập đoàn Novaland tổ chức lễ ký kết hợp tác với gần 50 đại lý phân phối trên cả nước, đánh dấu việc nối lại hoạt động kinh doanh sau hơn 3 năm tập trung phục hồi, tháo gỡ các vướng mắc và củng cố nguồn lực.
Chiều 11/8, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tổ chức Diễn đàn: “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng”.
Trong nhiều năm, khi nói đến tăng trưởng kinh tế, Việt Nam thường đặt trọng tâm vào ba động lực truyền thống: xuất khẩu, đầu tư và tiêu dùng. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, dư địa tăng trưởng của các động lực cũ đang dần thu hẹp, buộc Việt Nam phải tìm kiếm những ngành kinh tế có giá trị gia tăng cao hơn, ít phụ thuộc vào tài nguyên và có khả năng tạo ra nguồn thu ngoại tệ bền vững.