11:03 08/08/2016

Dự án Ecolife Capitol: Từ pin mặt trời đến hệ thống lọc nước UF

Thanh Nga

Chủ đầu tư Capital House đã tiên phong trong việc sử dụng công nghệ lọc nước UF

Dự án Ecolife Capitol sử dụng công nghệ lọc nước UF từ Nhật Bản, nước sạch uống tại vòi được cung cấp đến tất cả các căn hộ của dự án.
Dự án Ecolife Capitol sử dụng công nghệ lọc nước UF từ Nhật Bản, nước sạch uống tại vòi được cung cấp đến tất cả các căn hộ của dự án.
Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư pin năng lượng mặt trời cho hệ thống chiếu sáng của toà nhà nhằm giảm thiểu chi phí năng lượng cho cư dân, Capital House đã quyết định đầu tư thêm hệ thông lọc nước UF của Nhật Bản để cư dân của dự án EcoLife Capitol có thể uống nước trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi hay phải đầu tư máy lọc nước riêng.

Với kế hoạch này, EcoLife Capitol là dự án đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ lọc nước UF cho phép cư dân uống nước từ bất kỳ vòi nước nào trong căn hộ của mình.

Theo Capital House, với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm), siêu lọc (UF) có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác… và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99,9% dường như không còn vi khuẩn.

Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

UF là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp nguồn nước ăn uống hàng ngày, chất lượng nước rất cao so với tiêu chuẩn quy định sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực...

Chủ đầu tư Capital House định hướng dự án Ecolife Capitol trở thành một công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ, hệ thống sen vòi cao cấp tiết kiệm nước, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống cây xanh 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,… tạo nên các tiện ích hiện đại, gắn liền với chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Ông Trịnh Tùng Bách - Chuyên viên cao cấp - Trung tâm nghiên cứu, Phát triển và Ứng dụng công nghệ, sản phẩm mới của Capital House, cho biết, EcoLife Capitol áp dụng công nghệ lọc nước UF sau khi đã nghiên cứu các phương án lọc nước hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

UF có những ưu điểm về chất lượng nước cấp, đồng thời tiết kiệm nước.

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu - Hà Nội, EcoLife Capitol là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC - Ngân hàng thế giới (WB), dự án được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước UF, hệ thống sen vòi cao cấp sử dụng tiết kiệm nước… cùng nhiều giải pháp công trình xanh bảo đảm cuộc sống trong lành và tiện nghi cho cư dân.

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô – Capital House

Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0916250033
Website: www.thudoinvest.com.vn - www.ecolife.net.vn