07:40 09/07/2021

Dự án Hanhomes Blue Star dự kiến cất nóc vượt tiến độ

Tuấn Sơn

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song với sự cố gắng không ngừng của chủ đầu tư, hiện tại dự án Hanhomes Blue Star đã vượt tiến độ khoảng một tháng và dự kiến cất nóc vào tháng 8/2021...

Tiến độ dự án Hanhomes Blue Star đến tháng 7/2021.
Tiến độ dự án Hanhomes Blue Star đến tháng 7/2021.

Sự kiện cất nóc đánh dấu nỗ lực không ngại khó của chủ đầu tư cùng đội ngũ thi công trong suốt hành trình dựng xây mái ấm. Cùng với đó khẳng định uy tín và cam kết của Handico 5 với khách hàng, sớm ngày trao những căn hộ hoàn thiện đến từng gia chủ.

TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VỮNG TẦM HANDICO 5

Là một trong những “cây đại thụ” của làng bất đống sản Việt Nam - Handico 5 sớm khẳng định vị thế của mình với nhiều dự án xứng tầm. Mang trong mình cái tâm của người đi xây dựng tổ ấm, Handico 5 mang đến cho khách hàng những căn hộ an toàn, chất lượng với không gian sống đầy đủ tiện ích cùng giá bán hợp lý, với các dự án 662 Minh Khai, 187 Nguyễn Lương Bằng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ…

Giữ vững mục tiêu - kiến tạo nên một cuộc sống thuận tiện cho người dân, để nhà không chỉ còn là nơi để về, mà sẽ là nơi ghi dấu trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc. Handico 5 tiếp tục hành trình chinh phục những giá trị mới với cung đường lớn nhiều cơ hội và thách thức hơn.

Dự án Hanhomes Blue Star là dự án đầu tiên đánh dấu thương hiệu Hanhomes. Chính vì vậy, dự án không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà là cả một chặng đường dài với khát vọng và tâm huyết của cả một tập thể.

Và quả thực, Handico 5 đã làm đúng như những gì mình cam kết trên cương vị một chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm. Dự án Hanhomes Blue Star từ những ngày vẫn chỉ nằm trên trang giấy nay đã dần hiện hữu để sớm ngày hoàn thiện.

ĐẾN "NHÀ BÊN PHỐ MỚI"

Nằm giữa trung tâm thị trấn Trâu Quỳ - trái tim của quận Gia Lâm tương lai, Hanhomes Blue Star vươn mình kiêu hãnh giữa khu 31 ha phố Thành Trung với 25 tầng nổi gồm gần 900 căn hộ chung cư, dự kiến mang đến một làn gió mới phần nào giảm bớt cơn khát tìm nơi an cư lạc nghiệp của cư dân bên kia sông Hồng.

Theo quy hoạch của thành phố, Gia Lâm là một trong những huyện chuẩn bị lên quận trong thời gian sắp tới. Nắm rõ xu hướng phát triển trong tương lai, với một vùng đất đang liên tục đổi mình, hạ tầng cơ sở Gia Lâm thay đổi nhanh chóng. Các tuyến đường cao tốc lớn như Quốc lộ 5A-B, Quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ… cư dân dễ dàng di chuyển đến nội đô cũng như các tỉnh thành đang phát triển Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…

Trong sự thay đổi chung của Gia Lâm, thị trấn Trâu Quỳ nơi dự án Hanhomes Blue Star được triển khai cũng đón nhận sự thay đổi vượt bậc. Với việc đưa vào hoạt động tuyến đường từ Khu đô thị Trâu Quỳ qua đường Dương Xá - Đông Dư đến ga Phú Thụy, tình trạng ùn tắc tại Quốc Lộ 5 được hạn chế tối đa, cùng với đó rút ngắn khoảng cách từ Hanhomes Blue Star đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park chỉ còn 700m.

Bên cạnh đó là các dự án đang được quy hoạch triển khai và đi đến hoàn thiện như đường gom từ cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thụy hay Trụ sở Ủy ban quận Gia Lâm...Trước sự phát triển không ngừng của thị trấn Trâu Quỳ, Hanhomes Blue Star tiếp tục trở thành tâm điểm chú mục của nhiều khách hàng có tầm nhìn.

Tuyến đường từ khu đô thị Trâu Quỳ qua đường Dương Xá - Đông Dư đến ga Phú Thụy được khánh thành vào tháng 1/2021

Tuyến đường từ khu đô thị Trâu Quỳ qua đường Dương Xá - Đông Dư đến ga Phú Thụy được khánh thành vào tháng 1/2021.
Tuyến đường từ khu đô thị Trâu Quỳ qua đường Dương Xá - Đông Dư đến ga Phú Thụy được khánh thành vào tháng 1/2021.

Cùng với đó, Gia Lâm cũng trở thành nơi dừng chân của nhiều ông lớn BĐS. Nổi bật là đại đô thị Vinhomes Ocean Park có quy mô lớn với nhiều tổ hợp tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí mới của Thủ đô.

Kinh tế Gia Lâm đang phát triển vượt bậc, thu hút lượng lớn cư dân về đây đầu tư và an cư. Nhu cầu nhà ở vì thế trở thành vấn đề bức thiết. Nắm bắt cơ hội thị trường, Handico 5 cho ra mắt dòng sản phẩm Hanhomes Blue Star với hy vọng thực hiện giấc mơ “ai cũng có nhà”. Với vị trí trung tâm phố mới, kề cận cơ quan hành chính hàng đầu Gia Lâm cùng các khu đô thị Thuận An, Central Lake… Hanhomes Blue Star dự kiến tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh hàng đầu phía đông thành phố.

Với sự kiện cất nóc vào tháng 8 sắp tới, Handico 5 một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Hanhomes Blue Star không chỉ mang đến mái ấm hạnh phúc với giá bán hợp lý mà còn ươm mầm những giá trị thành công trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, dự án tiếp tục là một minh chứng hoàn hảo nhất cho uy tín, kinh nghiệm cũng như tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư Handico 5.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5
Trụ sở chính: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ dự án Hanhomes Blue Star: Khu 31ha, phố Thành Trung, thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0923 86 86 79
Website: http://hanhomes.com.vn/
http://hanhomesbluestar.com.vn/