14:00 26/08/2015

Dự án Lotus Residences hút khách hàng Hà Nội

P.V

Khách mua nhà có thể tham gia ngay chương trình ủy thác quản lý cho thuê do chủ đầu tư đảm nhận

Mô hình tổng thể dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên.
Mô hình tổng thể dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên.
Ngày 23/8 vừa qua, BIM Group - Syrena Việt Nam phối hợp với liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đã tổ chức thành công buổi lễ mở bán giai đoạn 2 dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm các nhà đầu tư tại Hà Nội, ghi nhận nhiều giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán.

Đối tượng khách hàng quan tâm và đặt cọc các căn Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đều nằm trong nhóm các khách hàng đã sở hữu ít nhất một căn bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang hoặc Phú Quốc…

Nhiều ý kiến nhận định đây là một dự án độc đáo, được đánh giá cao bởi mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản với mức cam kết khai thác mạnh mẽ, tỷ suất lợi nhuận tương đối cao hơn so với số vốn đầu tư cần bỏ ra.

Căn cứ vào những tín hiệu khả quan, chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục đưa ra những chương trình khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng, đặc biệt là sự kiện bốc thăm trúng thưởng xe ôtô Mazda 6 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/9 tới tại Quảng Ninh.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố Hạ Long, nằm trong khu đô thị Halong Marina có tổng diện tích lớn lên đến 248ha, vị trí có phong thủy hòa hợp, toàn bộ mặt trước kề biển và tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long, sau lưng tựa vào dãy núi Hùng Thắng, dự án Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên được xây dựng trên diện tích 40.000 m2, với tổng 159 căn nhà.

Các căn nhà liền kề có diện tích từ 95 - 130 m2, được xây dựng 4 tầng với mặt tiền rộng từ 5 - 6 m kết hợp nhà ở với kinh doanh bán lẻ và du lịch, trong đó các căn nhà mặt tiền 6 m được trang bị thang máy nội bộ hiện đại.

Cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên vịnh Hạ Long, không gian xanh trong một quần thể gồm các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn resort cao cấp: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, khu giải trí chung, công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.

Dự án được liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 tiếp thị và phân phối độc quyền.

Lần đầu tiên ra mắt tại Quảng Ninh, Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Theo ghi nhận, trong số các giao dịch thành công, số lượng khách hàng đến từ Hà Nội chiếm tỷ lệ khá cao.

Ngoài vị trí, một điểm hút khách của Lotus Residences - nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên là chính sách Rental Pool (ủy thác quản lý cho thuê).

Theo đó, khách mua nhà có thể tham gia ngay chương trình ủy thác quản lý cho thuê do chủ đầu tư đảm nhận và cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 8% giá trị căn nhà/năm trong 3 năm đầu với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, chủ sở hữu các căn liền kề sẽ được hưởng 60 đêm lưu trú miễn phí (tương đương với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng).

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam: 0983 050 050
Sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0939 68 01 01
Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0973 69 33 11
Sàn giao dịch bất động sản DTJ: 0982 90 24 68
Sàn giao dịch bất động sản Châu Á: 0902 47 86 86