15:11 05/07/2017

Dự án nhà vườn “sổ đỏ trao tay” hút khách

Thanh Trà

Các dự án đã hoàn thiện hạ tầng, giao nhà đảm bảo chất lượng và có “sổ đỏ trao tay” như tổ hợp nhà ở Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân luôn tạo sức hút với khách hàng

Pandora 53 Triều Khúc là tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn được phát triển
 bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ôtô Hòa Bình (VMC).
Pandora 53 Triều Khúc là tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ôtô Hòa Bình (VMC).
Các dự án đã hoàn thiện hạ tầng, giao nhà đảm bảo chất lượng và có “sổ đỏ trao tay” như tổ hợp nhà ở Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân luôn tạo sức hút với khách hàng.

Pandora có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích. Hạ tầng tại Pandora hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án có hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, tiểu học và THCS… đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Một trong những điểm hút khách của Pandora không chỉ là mua nhà giao ngay mà còn được chủ đầu tư trao “liền tay” sổ đỏ.

“Để giải quyết tốt vấn đề sổ đỏ, doanh nghiệp cần có tiềm lực tài chính vững vàng, thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”, một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết. Cũng theo ông này, pháp lý vững, sổ đỏ đầy đủ là nguyên nhân khiến các dự án hạng sang dù đắt đỏ vẫn hút khách.

Pandora 53 Triều Khúc là tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ôtô Hòa Bình (VMC).

Mới đây, ngày 22/6/2017, VMC đã tổ chức đợt 3 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” với sự tham gia và giám sát của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, các khách hàng, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình.

Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes thứ 3 của chương trình đã được trao cho khách hàng may mắn.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” chủ đầu tư đang triển khai có số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Điểm khác biệt của chương trình này so với các chương trình khuyến mãi khác là khách hàng trúng thưởng rồi vẫn tiếp tục được bốc thăm lần tiếp theo. Cơ hội trúng thưởng cũng vì thế mà tăng thêm.

Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://pandorahanoi.vn