10:07 18/05/2015

Dự án Scitech 304 Hồ Tùng Mậu có nhà tài trợ vốn

Trang Anh

Dự án chung cư Scitech 304 Hồ Tùng Mậu có quy mô 21 tầng với các căn hộ được thiết kế từ 2 - 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 60,8 2 - 122 m2

Lễ ký hợp tác tài trợ vốn giữa HD Bank và Handico 68 ngày 16/5.<br>
Lễ ký hợp tác tài trợ vốn giữa HD Bank và Handico 68 ngày 16/5.<br>
Ngày 16/5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 68 (Handico 68) đã tổ chức ra mắt nhà tài trợ và giới thiệu dự án Scitech Tower.

Theo đó, Ngân hàng HD bank đã chính thức trở thành đơn vị tài trợ vốn cho dự án này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc đẩy mạnh thi công tại dự án, nhằm đưa dự án về đích đúng hẹn.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Đại Thắng, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 68, cho biết, vừa qua, dự án đã có một thời gian ngắn tạm dừng thi công do những khó khăn chung trên thị trường bất động sản. Hiện dự án đã đầy đủ các điều kiện pháp lý để triển khai thi công xây dựng bao gồm giấy chứng nhận đầu tư; giấy phép xây dựng công trình.... cũng như chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, và nhận được sự hỗ trợ vốn cho dự án và hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà thông qua sự hợp tác với HD Bank.

"Với những quyết tâm đó, chúng tôi cam sẽ kết sẽ tập trung mọi nguồn lực nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng dự án theo đúng những mục tiêu đã đề ra", ông Thắng khẳng định.

Về phía nhà tài trợ vốn cho dự án, ông Trương Minh Thành - Giám đốc chi nhánh Tây Hà Nội của HD Bank, cho hay, trước khi quyết định đầu tư vốn vào dự án này, chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ về dự án tại tất cả các khía cạnh từ chất lượng, năng lực chủ đầu tư đến các yếu tố về tính pháp lý... Qua đó, chúng tôi đánh giá rất cao đơn vị chủ đầu tư, họ là những người có tâm huyết, có năng lực trong việc triển khai các dự án bất động sản với nhiều những dự án chất lượng trên thị trường hiện nay.

“Đứng trên cương vị là nhà tài trợ, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo nguồn vốn cho việc triển khai xây dựng dự án. Đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với mức vay lên tới 80% giá trị căn hộ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất”, ông Thành chia sẻ.

Dự án chung cư Scitech Tower, 304 Hồ Tùng Mậu được biết đến là dự án nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, do Công ty Handico 68 làm chủ đầu tư.

Có vị trí khá đắc địa - ngay cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, chung cư Scitech Tower nằm ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu, thuận tiện cho giao thông đi lại và gần các vị trí trọng yếu của thành phố như: Quận ủy Nam Từ Liêm, Đại học Thương Mại, Sân khấu điện ảnh, Học viện Tư Pháp, Đại học Quốc Gia, Đại học Công Nghiệp...và các trung tâm điện máy, siêu thị...

Dự án có quy mô 21 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng thương mại. Các căn hộ được thiết kế từ 2 - 4 phòng ngủ, với các diện tích đa dạng từ 60,8 2 -  122 m2. Diện tích các căn hộ được phân bố đồng đều, 20% mỗi loại diện tích. 200 căn hộ của dự án thuộc phân khúc chung cư tầm trung.

Theo đơn vị truyền thông - tiếp thị dự án là Phú Quý Land, các căn hộ khi bàn giao sẽ được hoàn thiện với nhiều trang thiết bị hữu dụng với người ở như: Sàn gỗ, điều hoà, thiết bị vệ sinh... Nhằm đảm bảo cho khách hàng một căn hộ với chất lượng tốt với giá cả phải chăng chỉ từ 1,4 tỷ/ căn hộ.

Hiện dự án đang trong quá trình xây thô, dự kiến bàn giao cho khách hàng trong năm 2016.