09:45 03/05/2012

“Du hè Hawaii” miễn phí cùng VPBank

Nhật Minh

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Du hè Hawaii”

Tổng giá trị của chương trình này lên tới gần 7 tỷ đồng.
Tổng giá trị của chương trình này lên tới gần 7 tỷ đồng.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Du hè Hawaii” với hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Hawaii.

Theo đó, khách hàng là cá nhân trực tiếp đến VPBank gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trong thời gian triển khai chương trình và đáp ứng đủ điều kiện: số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng (hoặc 1.000 USD) với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng sẽ được nhận quà tặng ngay theo hình thức bấm số và nhận mã số dự thưởng quay vào cuối chương trình.

Có 360 ngàn phần thưởng giá trị sẽ được trao ngay cho khách hàng tại quầy giao dịch và gần 140 giải thưởng là các chuyến đi du lịch tại Hawaii (Mỹ), du lịch biển tại Nha Trang - Mũi Né, thẻ tín dụng MC2, máy ảnh Canon, thẻ nội địa VP Super... Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng.

Chương trình này có 2 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến đi Hawaii cho gia đình 4 người, trị giá 500 triệu đồng, bao gồm tour nghỉ mát cho 4 người và một thẻ ghi nợ quốc tế MC2 của VPBank với 220 triệu trong tài khoản.

Chương trình được triển khai từ ngày 10/4/2012 đến hết ngày 30/6/2012 trên phạm vi toàn quốc.

Đại diện của VPBank cho biết: “Tiếp nối các chương trình khuyến mãi được khách hàng yêu thích mà VPBank triển khai trước đây, “Du hè Hawaii” sẽ góp phần mang đến cho khách hàng một mùa hè sảng khoái với những chuyến du lịch thú vị cùng người thân. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và chia sẻ niềm vui tận hưởng cuộc sống từ các gia đình Việt Nam.”

Là một trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, VPBank không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự, đặc biệt các sản phẩm dịch vụ được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng. Đối với các khách hàng gửi tiết kiệm, VPBank liên tục triển khai các chương trình chăm sóc, khuyến mãi, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng.