09:47 06/10/2018

Du lịch gôn Việt nam tạo dấu ấn tốt với gôn thủ quốc tế

Thu Hà

Giải gôn quốc tế BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã chính thức khép lại

Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.
Gôn thủ Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018.

Hà Nội, ngày 4/10/2018 - Giải gôn quốc tế BRG Golf Hà Nội Festival 2018 đã chính thức khép lại. Nhiều giải thưởng được trao cho các tay gôn xuất sắc được vinh danh tại tiệc Gala trao giải BRG Golf Hà Nội Festival 2018 diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort.

Kết thúc 3 ngày tranh tài, giải Gross Champion đã thuộc về gôn thủ người Nhật Bản Yamanishi Kazuyoshi với điểm tổng 238. Giải nhất bảng A thuộc về tay gôn Vithaya Srisuk với điểm net 213, giải nhất bảng B thuộc về tay gôn Lê Thái Bình với điểm net 205, giải nhất bảng C thuộc về tay gôn Trương Văn Dư với điểm net 205 , giải nhất bảng nữ thuộc về tay gôn Norlia Embong với điểm net 225.

Đêm trao thưởng đã diễn ra sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Nhà vô địch gôn thủ Yamanishi Kazuyoshi sau khi giành chức vô địch cho biết: "Tôi cảm thẩy rất vui và hạnh phúc khi giành chức vô địch ngày hôm nay. Là một doanh nhân, tôi đã đến Việt Nam khoảng 4 lần, tuy đây mới chỉ là lần đầu tiên chơi gôn tại Việt Nam nhưng tôi đã được trải nghiệm liên tiếp 3 sân gôn rất đẹp và ấn tượng trong 3 ngày liên tiếp. Tôi và các bạn của tôi đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức, chúng tôi chắc chắn sẽ chơi gôn nhiều hơn tại Việt Nam."

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối - Tập đoàn BRG chia sẻ: "Hôm nay chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi giải đấu đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các gôn thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân gôn tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf, đồng thời trải nghiệm được những điểm độc đáo của du lịch gôn Việt Nam."

"BRG Golf Hà Nội Festival 2018 khép lại nhưng sự nhìn nhận và đánh giá tích cực của các gôn thủ, đặc biệt là các gôn thủ quốc tế đã chứng minh được rằng Du lịch Gôn Việt Nam đang trong thời kỳ vàng của sự phát triển. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp gôn và du lịch gôn tại Việt Nam, BRG Golf sẽ tiếp tục có những giải đấu, những chiến lược mới nhằm đóng góp cho sự phát triển rực rỡ của Gôn Việt Nam", ông Mark Reeves cho biết thêm.

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thé dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn gôn tinh hoa nhưng còn rất mới mẻ tại Việt Nam tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch gôn Việt Nam tới bạn bè quốc tế.