11:05 23/03/2015

Du ngoạn vịnh Nha Trang trên du thuyền mới Emperor Cruises

P.V

Không chỉ Mekong và vịnh Ha Long, giờ đây du khách có thể du ngoạn trên du thuyền năm sao trên vịnh Nha Trang

Emperor Cruises có kế hoạch 5 chiếc tầu ngày đưa du khách thăm quan 
vịnh, ngắm hoàng hôn, uống cocktail và thưởng thức bữa tối lãng mạn.
Emperor Cruises có kế hoạch 5 chiếc tầu ngày đưa du khách thăm quan vịnh, ngắm hoàng hôn, uống cocktail và thưởng thức bữa tối lãng mạn.
Không chỉ Mekong và vịnh Ha Long, giờ đây du khách có thể du ngoạn trên du thuyền năm sao trên vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Emperor Cruises (www.emperorcruises.com) lần đầu giới thiệu du thuyền năm sao trên vịnh Nha Trang.

Chiếc đầu tiên sẽ đưa vào khai thác vào 10/4 tới, Emperor Cruises có kế hoạch 5 chiếc tầu ngày đưa du khách thăm quan vịnh, ngắm hoàng hôn, uống cocktail và thưởng thức bữa tối lãng mạn.

Ngoài ra, Emperor Cruises sẽ hạ thủy chiếc tầu ngủ đêm đầu tiên tại Vịnh Nha Trang vào cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng, 16 khách, đều là phòng suites, dịch vụ tất cả được bao gồm, limousine, phục vụ phòng riêng biệt và hạ thủy thêm một du thuyền 18 phòng một năm sau đó.

Giám đốc Emperor Cruises Bùi Đức Long cho biết sẽ đưa du thuyền lên 10 chiếc, có thêm chương trình trải nghiệm 2 hoặc 3 đêm, phục vụ 300 - 500 khách ngày đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách muốn tham quan, trải ngiệm biển, đảo và thưởng thức hải sản ngon và độc đáo của Nha Trang Khánh Hòa.

Ông Long tiết lộ đang thực hiện giấc mơ để người Việt Nam và du khách quốc tế khám phá vẻ đẹp nơi mệnh danh sứ trầm, biển yến. "Mong muốn của chúng tôi là mọi người Việt có thể khám phá chính đất nước của mình trên du thuyền do người Việt đóng để được ngắm nhìn dải đất hình chữ S từ biển Đông", ông Long chia sẻ.

(Nguồn: Emperor Cruises)