20:37 23/06/2016

Du Thuyền Emperor Nha Trang ra mắt bãi biển riêng

PV

Du Thuyền Emperor Nha Trang ra mắt bãi biển riêng - Ảnh 1

Bãi Câu là 1 bãi biển nhỏ với bờ cát trắng trải dài nằm ở phía Nam của đảo Hòn Tre. Bãi biển đã được Emperor Cruise đưa vào sử dụng và trở thành bãi biển riêng của du thuyền. Du khách có thể thưởng thức đồ uống ngay tại Mango Bar trên bãi biển và trải nghiệm những dịch vụ khác của du thuyền như chèo thuyền thúng, thuyền kayak, tuyền trong suốt, lặn ngắm san hô, câu cá và các hoạt động trên bãi biển. Theo ông Vinna Huỳnh, giám đốc chi nhánh của Emperor Cruis tại Nha Trang có chia sẻ chương trình của du thuyền Emperor Cruise được thiết kế để du khách có được một chuyến đi sang trọng mà không kém phần phưu lưu, thú vị.

Du Thuyền Emperor Nha Trang ra mắt bãi biển riêng - Ảnh 2

Du Thuyền Emperor Nha Trang ra mắt bãi biển riêng - Ảnh 3

Hiện tại, Emperor Cruise đang có hai chương trình du thuyền chính: 8 Tiếng khám phá vịnh Nha Trang  vá chương trình Tiệc cocktail ăn tối ngắm hoàng hôn. Nếu du khách muốn có những trải nghiệm riêng tư của nhóm mình thì thuê trọn tàu là một chương trình đặc biệt dành cho nhóm. Du thuyền được lấy cảm hứng từ vị vua Bảo Đại vị vua cuối cùng của Việt Nam. Con tàu được trang trí theo phong cách của thập niên 30 và được chế tác từ những nguyên liệu của địa phương.

Du Thuyền Emperor Nha Trang ra mắt bãi biển riêng - Ảnh 4

Du thuyền mới trang bị thêm một chiếc Mercedes Benz để phục vụ đón/tiễn du khách. Du khách có thể sử dụng dịch vụ miễn phí đưa đón khách sạn. Ngay lúc này, Du thuyền Emperor Cruise đang áp dụng chương trình trải nghiệm mùa hè chỉ với giá 999,000VND/khách cho chương trình Khám phá vịnh Nha Trang cho nhóm khách từ 6 khách trở lên, chương trình chỉ áp dụng tới 30/9/2016.

Anh Tú