17:15 19/05/2015

Du thuyền sang trọng trên Vịnh Nha Trang

PV

Du thuyền sang trọng trên Vịnh Nha Trang - Ảnh 1

Emperor Cruises (www.emperorcruises.com) có kế hoạch triển khai 5 chiếc tầu ngày đưa du khách thăm quan vịnh, ngắm hoàng hôn, uống cocktail và thưởng thức bữa tối lãng mạn. Du thuyền đầu tiên đã hiện diện trên vịnh và thực sự là một dấu mốc quan trọng cho hoạt động du lịch của Nha Trang”. Ngoài ra, Emperor Cruises sẽ hạ thủy chiếc tầu ngủ đêm đầu tiên tại Vịnh Nha Trang vào cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng, 16 khách, đều là phòng suites, dịch vụ tất cả được bao gồm, limousine, phục vụ phòng riêng biệt và hạ thủy thêm một du thuyền 18 phòng một năm sau đó. Ông Phạm Hà, người nuôi dưỡng ước mơ thực hiện những sản phẩm du lịch sang trọng, đẳng cấp “made in Việt Nam” chia sẻ: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để mang tới cho Nha Trang một sản phẩm du lịch thực sự đẳng cấp và khác biệt. Du thuyền của chúng tôi được lấy cảm hứng từ lịch sử từ sự kiện vua Bảo Đại, vị vua thứ 13 triều Nguyễn, cũng là vị vua cuối cùng của Việt Nam, thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ biển và câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi, do những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, biết nơi đâu đẹp nhất và có nhiều cá để đưa vua đi câu”. Ngày nay, trên du thuyền Emperor Cruises mỗi vị khách giống như một hoàng đế xưa, sẽ được trải nghiệm từng khoảnh khắc trên du thuyền 5 sao đầu tiên tại Vịnh Nha Trang với tất cả mọi dịch vụ bao gồm: Ngự trên du thuyền đi thăm các cảnh quan tuyệt đẹp trên Vịnh và dọc theo bờ biển; Thưởng thức những bữa tiệc tinh tế với rượu ngon và âm nhạc lãng mạn; đội ngũ phục vụ khiến cho du khách có cảm giác mình là một hoàng đế…

Du thuyền sang trọng trên Vịnh Nha Trang - Ảnh 2

Ông Phạm Hà cũng bật mí thêm, không gian bên trong du thuyền cũng được tận dụng tối đa cảm hứng từ không gian sống của hoàng đế Bảo Đại, từ những bức tranh treo trên tường, đồ dùng cho tới âm nhạc. “Trải nghiệm từng khoảnh khắc” là cam kết mà Emperor Cruises sẽ mang tới cho du khách”, ông Bùi Đức Long, Giám đốc Emperor Cruises khẳng định. Cũng theo ông Long, “kinh nghiệm 5 sao” là đại diện cho giá trị cốt lõi của công ty. Emperor Cruises sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất từ những thiết kếđộc đáo, các hoạt động vui chơi cho tới các dịch vụ ẩm thực, âm nhạc. Với sảm phẩm mới này, Emperor Cruises đã thực sự đánh dấu trên bản đồ du lịch Nha Trang một dấu son mới đồng thời khẳng định đẳng cấp của du lịch Việt Nam với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.
Du khách sẽ chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến trung tâm Nha Trang, và thêm 15 phút từ Nha Trang đến cảng Nha Trang để bắt đầu chuyến du ngoạn trên Hoàng Đế  Du thuyền ( Emperor Cruises). Các điểm đến trong chuyến du ngoạn ban ngày của du khách bao gồm: tới đảo Hòn Miếu để thăm đền thờ cá Ông;  tiếp tục qua Hòn Tằm, Hòn Một và Hòn Mun. Tại Hòn Mun du thuyền sẽ dừng lại cho quý khách tham gia các hoạt động biển như: bơi, lặn biển, chèo thuyền kayak, đi thuyền đáy kính ngắm san hô; thăm  Đầm Bấy và dừng lại để cho quý khách thưởng thức bữa trưa với nhiều loại hải sản; thăm  Đảo Hòn Tre và Bãi Trù – là bãi biển hoang sơ, trải dài cát trắng cùng với rặng dừa xanh mát nơi quý khách có thể chụp ảnh, tắm biển hoặc câu cá; thăm  khu nghỉ mát Vinpearl, quý khách được ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang từ biển Đông và gần hơn nữa du khách có cơ hội chiêm ngưỡng biệt thự của Vua Bảo Đại từ du thuyền.

Thu Hằng