07:52 02/03/2011

Dự tiệc nhận quà tại khách sạn Đệ Nhất

Hải Vy

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khách sạn Đệ Nhất sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt với các nội dung hấp dẫn cùng nhiều quà tặng

Khách sạn Đệ Nhất với không gian ấm cúng.
Khách sạn Đệ Nhất với không gian ấm cúng.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khách sạn Đệ Nhất sẽ tổ chức một bữa tiệc đặc biệt với các nội dung hấp dẫn cùng nhiều quà tặng.

Với hàng trăm phần quà từ nhà tài trợ dầu ăn Marvela của Công ty Golde Hope Nhà Bè và đĩa CD “Vào bếp cùng chuyên gia ẩm thực” dành tặng riêng cho tất cả khách nữ tham gia bữa tiệc “Cho người phụ nữ tôi yêu” vào lúc 18h30 tối ngày 8/3 tại nhà hàng khách sạn Đệ Nhất.

Bên cạnh đó, đến với ngày hội tôn vinh phụ nữ, nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất sẽ tổ chức một đêm duy nhất 8/3 để khách tham dự thưởng thức chương trình ca nhạc đặc biệt với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi, chương trình “Vào bếp cùng chuyên gia ẩm thực Đỗ Quang Long”, chương trình xổ số may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn…

Theo đại diện khách sạn Đệ Nhất, đây là bữa tiệc cùng người thân yêu trong một không gian lãng mạn, riêng tư và đầy ấm áp. Mức giá vé dành cho 2 người là 500.000 đồng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để các quý ông chọn lựa gửi đến phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.