16:30 27/06/2016

Dulux Professional - giải pháp sơn cho các dự án lớn

Tuấn Anh

Dulux Professional - dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho thị trường dự án lớn, đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường

Dulux Professional được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn của các 
chuyên gia đầu tư bất động sản, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia
 trong lĩnh vực xây dựng.
Dulux Professional được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn của các chuyên gia đầu tư bất động sản, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.
Khách hàng ngày càng có nhiều niềm tin hơn vào thị trường nhà ở chung cư, cộng với các yếu tố như tốc độ đô thị hoá nhanh, dân số trẻ cùng quy mô gia đình thu nhỏ đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam lên cao.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, mật độ công trình xây dựng nhiều hơn, mức độ tiêu thụ năng lượng để làm mát trong những công trình cũng từ đó mà gia tăng đáng kể, tiềm ẩn nguy cơ lớn đe doạ đến môi trường.

Đáng chú ý, hiện tượng đảo nhiệt đô thị xảy ra tại nhiều đô thị đến mức đáng báo động. Đây là hiện tượng chênh lệch nhiệt độ giữa khu vực đô thị với khu vực xung quanh như vùng ngoại ô hay nông thôn, được gây ra chủ yếu bởi sự thay đổi bề mặt của mặt đất, sử dụng nhiều loại vật liệu thoát nhiệt kém hay các hoạt động sinh nhiệt thải ra, dẫn đến sự chênh lệch về nhiệt độ có thể lên tới 100C - 150C.

Vì vậy, để bảo vệ môi trường tốt hơn, các chuyên gia và nhà đầu tư xây dựng luôn xem xét sử dụng những loại vật liệu có khả năng làm giảm nhiệt độ một cách tự nhiên, trong đó có sơn.

Hiểu được nhu cầu đó, Dulux Professional - dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho thị trường dự án lớn, đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường với hầu hết các sản phẩm đều đạt chứng nhận Green Label cấp bởi Hội đồng Môi trường Singapore (SEC).

Với phương châm “Sử dụng ít tài nguyên - mang đến nhiều giá trị”, Dulux Professional tin rằng việc nhận được nhiều hơn từ sử dụng ít tài nguyên hơn là nền tảng cho sự thành công của các doanh nghiệp.

Không chỉ tập trung vào yếu tố “xanh”, thân thiện với môi trường, Dulux Professional còn liên tục đa dạng của sản phẩm. Cho dù nhu cầu của khách hàng là sản phẩm cho nội thất, ngoại thất, gỗ, kim loại hay sàn, trần… Dulux Professional vẫn luôn đáp ứng được và còn chú trọng vào nhu cầu về chất lượng sản phẩm như chất lượng tiêu chuẩn, chất lượng nâng cao, hiệu suất, thẩm mỹ, chuyên dụng, an toàn - sức khỏe, chuẩn bị bề mặt và ở tất cả nhu cầu về giá như siêu cao cấp, cao cấp hay chất lượng cao.

Ngoài ra, một điểm mạnh của Dulux Professional so với các hãng sơn khác trên thị trường là có sẵn một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, có khả năng cung cấp thông tin chính xác về chất lượng sản phẩm, màu sắc và kĩ thuật sơn cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực như thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, dân dụng, nghỉ dưỡng,…

Với những lợi thế nêu trên và sự ra mắt đúng thời điểm, Dulux Professional được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn của các chuyên gia đầu tư bất động sản, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 555 561
Website: www.dulux.com.vn/dulux-du-an