14:54 25/06/2018

Dương Thùy Linh đăng quang "Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018"

Phương Thảo

Đêm 24/6, chung kết cuộc thi Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) diễn ra tại Singapore. Đại diện Việt Nam - Dương Thùy Linh đã vượt qua 24 thí sinh khác để giành vương miện cao nhất.

Dương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 - Ảnh 1.
Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Dù có lịch sử còn non trẻ, mới qua 3 năm tổ chức nhưng Mrs Worldwide đã tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ và là một trong những cuộc thi lớn dành cho các quý bà. Mrs Worldwide 2018 có 25 thí sinh dự thi đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội... Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài tại sân chơi nhan sắc dành cho các quý bà này.
Dương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 - Ảnh 2.
Trong đêm chung kết, Dương Thuỳ Linh cùng 24 thí sinh của nhiều nước trên thế giới trải qua các phần thi chung gồm trình diễn trang phục dân tộc và trang phục da hội. Ở phần trang phục dân tộc, người đẹp Việt Nam chọn áo dài màu trắng chất liệu ren, lưới kết hợp với kỹ thuật đính kết thủ công để tạo hình 3D chim thiên nga ở phần ngực áo. Ngoài ra, áo choàng khoác ngoài còn đính thêm lông vũ, đá bắt sáng để giúp Dương Thuỳ Linh trông như một nữ hoàng khi bước trên sân khấu.
Dương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 - Ảnh 3.
Ngoài giành vương miện của cuộc thi Mrs Worldwide 2018 cô còn đoạt thêm hai giải phụ: People Choice (do khán giả bình chọn) và Special Queen Awards. Ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi thuộc về đại diện của Nam Phi, Á hậu 2 được trao cho đại diện của Nga.