15:00 19/05/2016

Eco - Green City tri ân khách hàng

P.V

Cư dân tương lai của tòa căn hộ CT1 dự án Eco - Green City đã tham dự lễ tri ân do chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng tổ chức

Được khách hàng lựa chọn chính là yếu tố làm nên thành công của dự án ngày hôm nay.
Được khách hàng lựa chọn chính là yếu tố làm nên thành công của dự án ngày hôm nay.
Ngày 14/5 vừa qua, hàng trăm cư dân tương lai của tòa căn hộ CT1 dự án Eco - Green City đã có mặt tại văn phòng bán hàng của dự án để tham dự lễ tri ân do chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng tổ chức.
 
Tất cả khách hàng tham dự sự kiện này đều được nhận quà từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều phần quà có giá trị cũng đã được trao đến cư dân như Iphone 6s, tivi Sony 32 inch…

Đại diện Công ty Việt Hưng cho biết trong vòng hơn một tháng, hơn 200 căn hộ của tòa CT1 dự án Eco - Green City đã tìm thấy chủ nhân. Được khách hàng lựa chọn chính là yếu tố làm nên thành công của dự án ngày hôm nay.

Vì vậy, bên cạnh việc dành những món quà có giá trị tặng khách hàng, chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng dự án đúng tiến độ, chất lượng căn hộ được đảm bảo ở mức tốt nhất, không gian sống hiện đại và thân thiện với môi trường.
 
Tòa căn hộ CT1 là tòa nhà nằm trong Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco - Green City. Dự án tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Xiển và hướng tới mục tiêu trở thành nơi đáng sống hàng đầu Thủ đô với các tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại.

Eco - Green City có 2/3 tổng diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí,... tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Nhờ vào thiết kế căn hộ hợp lý, Eco - Green City là dự án được thiết kế có cửa sổ tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên.

Ngoài ra, với gói nội thất hoàn thiện cao cấp cùng hệ thống an ninh 24/7, cư dân có thể yên tâm an sinh.

* Thông tin chi tiết:

Worldstar Land: 093 968 3333
Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 30 30.