EID trả cổ tức 6 tháng đầu năm 2010 bằng tiền

Ngày 15/9, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (mã EID-HNX) sẽ tạm ứng cổ tức với tỷ lệ thực hiện 9%

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán thông báo ngày 26/8 là thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức 6 tháng đầu năm bằng tiền và tổ chức Đại hội cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (mã EID-HNX).

Theo đó, ngày 15/9, EID sẽ tạm ứng cổ tức với tỷ lệ thực hiện: 9% (1 cổ phiếu được nhận 900 đồng).

Dự kiến trong thời gian từ ngày 9/9/2010 - 30/9/2010, công ty này sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường nhằm thông qua các nội dung về sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội vào Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Giáo dục (mã EFI).

Trước đó, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (EID) đã thông qua phương án sáp nhập EID vào Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính giáo dục (EFI) với tỷ lệ chuyển đổi cổ phiếu là 1:1.

Địa điểm thực hiện: Đối với chứng khoán lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với chứng khoán chưa lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức Phòng Kế toán - Tài vụ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - 187B Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Khối ngoại bất ngờ mua ròng gần 1.400 tỷ

Điểm yếu lớn nhất của thị trường hiện tại là tiền không có, thanh khoản ba sàn chỉ khớp lệnh hơn 17.500 tỷ đồng trong đó nhà đầu tư nước ngoài bất ngờ mua ròng 1.385,1 tỷ đồng.

TCBS nộp 3.980 tỷ đồng tiền thuế năm 2024 - 2025

Sau khi Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) hoàn tất nộp bổ sung 1,8 tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách nhà nước, tổng tiền thuế nộp của Công ty giai đoạn năm 2024 - 2025 lên tới 3.980 tỷ đồng.

Blog chứng khoán: Áp lực cắt lỗ ngắn hạn tăng vọt

Giao dịch cắt lỗ ngắn hạn đã tăng mạnh phiên hôm nay và trong bối cảnh dòng tiền thờ ơ thì biên độ giảm mạnh là điều khó tránh. Đáng ngại nhất là blue-chips rất yếu, thanh khoản lại kém, cho thấy dòng tiền lớn cũng đang phòng thủ.

Dưới tác động của biến đối khi hậu, tình trạng thời tiết, thiên tai diễn biến bất thường, cực đoan hơn, đòi hỏi công tác dự báo, cảnh báo sớm, giúp các ngành, địa phương và người dân chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Đặc biệt với các hiện tượng khí hậu như El Nino, ông Hoàng Đức Cường cho rằng khi nhận diện sớm nguy cơ, dự báo cảnh báo sớm sẽ giúp có thời gian chủ động lên kế hoạch sớm, có các giải pháp ứng phó, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng, tác động đến hoạt động sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy