16:56 02/11/2017

“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền

PV

Mới đây, IVY moda chính thức công bố về việc hợp tác với ELLE để cùng ra mắt loạt BST thời trang độc quyền "ELLE x IVY moda – Parisian Mode" cho mùa mốt Thu Đông 2017-2018 tại Việt Nam.

“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 1.

Đây được xem là bước đi tiên phong tại thị trường thời trang Việt khi lần đầu tiên một nhà mốt Việt đã bắt tay, ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với một thương hiệu đẳng cấp thế giới.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 2.
Với lịch sử hơn 70 năm phát triển từ một tạp chí thời trang, ELLE (có trụ sở tại Paris) là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với những người đam mê thời trang. Được coi là một trong những "cuốn kinh thánh của thời trang", ELLE luôn là sự đại diện cho tính xu hướng thời thượng cùng gu thẩm mỹ tinh tế. Ở phía còn lại, IVY moda cũng đang rất thành công với hình ảnh thương hiệu thời trang xu hướng nổi bật nhất tại Việt Nam. Với hệ thống showroom rộng khắp cùng danh mục sản phẩm đa dạng IVY moda đang nắm giữ thị phần đáng kể của thị trường thời trang Việt Nam.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 3.
Sau gần 02 năm làm việc, hai thương hiệu đã đi đến quyết định ra mắt một loạt bộ sưu tập theo hình thức "collab" (hợp tác) với tên gọi riêng ELLE x IVY moda – Parisian Mode. Hai thương hiệu, với 2 cá tính khác biệt nhưng có cùng niềm say mê bất tận với thời trang, sự hợp tác này sẽ đem đến cho giới mộ điệu trải nghiệm thú vị khi sở hữu những bộ trang phục mang đậm chất Parisian - phóng khoáng thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, một cách dễ dàng và thuận lợi ngay tại IVY moda.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 4.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 5.
Các thiết kế trong các BST này được truyền cảm hứng và chọn lọc kĩ lưỡng bởi đội ngũ thiết kế thời trang hùng hậu của tạp chí ELLE (Pháp), dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Kết hợp với đó, các nhà thiết kế của IVY moda sẽ có sự biến tấu hài hoà để những xu hướng hàng đầu trở nên phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sự phối hợp độc đáo này sẽ taọ nên những bộ trang phục độc quyền, chỉ có thể tìm thấy tại ELLE x IVY moda.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 6.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 7.
Lấy chủ đề về gu thời trang lịch thiệp, tinh tế của người phụ nữ Paris – quê hương của tạp chí ELLE và là cái nôi của thời trang đương đại – Parisian Mode sẽ bao gồm 06 Bộ sưu tập nhỏ, thể hiện những xu hướng thời trang nổi bật nhất cho mùa Thu Đông 2017 – 2018. Có thể kể tên một vài chủ đề đầy thi vị của Parisian Mode như: Military Chic, Swinging London, Alice in Wonderland, Rock Attitude… Các Bộ sưu tập này sẽ được giới thiệu lần lượt từ ngày 16.10.2017, giới hạn tại một số showroom lựa chọn của IVY.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 8.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 9.
Mang tầm quốc tế, ELLE luôn có những tiêu chuẩn toàn cầu vô cùng khắt khe, việc bắt tay hợp tác với hãng thời trang danh tiếng này cũng thể hiện một bước ngoặt trong chiến lược mới của IVY moda, mang thời trang thế giới đến gần hơn với giới mộ điệu trong nước, khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng thời trang Việt trong cơn bão đổ bộ của các thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam.
“ELLE x IVY moda – Parisian Mode” – Thương hiệu thời trang độc quyền - Ảnh 10.
Mặt khác, sự kết hợp này cũng thể hiện tham vọng của ELLE trong việc phủ sóng hình ảnh đến đông đảo công chúng và đưa thương hiệu của mình vào thị trường bán lẻ Việt Nam khi bắt tay cùng thương hiệu thời trang dẫn đầu của làng thời trang Việt với hệ thống cửa hàng, đại lý đã được phủ sóng trên toàn quốc cùng thị phần kỷ lục trong nhiều năm.