16:05 11/04/2017

Empire đấu giá căn hộ cao cấp để ủng hộ hoạt động thiện nguyện

P.V

Bà Coco Trần, Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Empire công bố cam kết sẽ tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, để quyên góp trực tiếp cho quỹ

Bà Coco Trần, Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Empire.
Bà Coco Trần, Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Empire.
Trong một chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp cho hoạt động thiện nguyện của quỹ Global Gift vừa mới diễn ra tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, bà Coco Trần, Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Empire công bố cam kết sẽ tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho quỹ.

Bà Coco Trần cho biết, từ khi biết những công tác thiện nguyện mà Global Gift đã làm trong những năm qua, bà mong muốn được trở thành một phần của “mái nhà” này.

“Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào phụ nữ. Phụ nữ chúng ta sở hữu một điều - vừa là trách nhiệm tối quan trọng, cũng vừa là khả năng thiên phú bẩm sinh: khả năng trao quyền cho bản thân mình, trao quyền cho nhau, và tiếp sức mạnh cho cộng đồng nơi ta đang sống”, bà Coco Trần, nói.

Nữ Phó tổng giám đốc trẻ Empire cho biết, dự án bất động sản Cocobay tại Đà Nẵng của Tập đoàn Empire không phải là tên gọi được đặt theo tên của bà. Ngay phía sau lưng dự án là con sông Cổ Cò - con sông duy nhất nối liền Đà Nẵng và Hội An. Con sông hiền hòa này giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa… từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tạo ra những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa như thế, bà nói.

“Cocobay chứa đựng những tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ. Cocobay không chỉ xây tổ hợp mà đây là công cụ giúp chúng tôi kết nối, phát triển và hỗ trợ cộng đồng. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi tới năm 2020 tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là phụ nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình du lịch cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp”, vị phó giám đốc chia sẻ.

Global Gift Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ.

Sự kiện tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid đã có sự tham dự song hành của nữ diễn viên Eva Longoria, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Với công bố trên, nữ doanh nhân Coco Trần chính thức tham gia đồng hành xây dựng và “tiếp lửa” cho Quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…