11:15 30/12/2021

Eximbank mở rộng hợp tác cùng KVB Hong Kong

Nguyễn Trâm

Sự hợp tác giữa Eximbank và KVB Global Captial nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối và hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam…

Khách hàng từ nay có thể nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn thông qua hệ thống của Eximbank.
Khách hàng từ nay có thể nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn thông qua hệ thống của Eximbank.

Ngày 29/12/2021, Eximbank đã hợp tác với công ty KVB Global Captial nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối và hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam.

Trong những năm gần đây, kiều hối được kiều bào chuyển về Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người thân mà còn dùng vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong giai đọan đại dịch diễn ra rất phức tạp dòng kiều hối sẽ chảy nhiều hơn để hỗ trợ cho thân nhân và đầu tư vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đón nhận tín hiệu tích cực này, đồng thời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Eximbank chính thức hợp tác với công ty KVB Trading (Hong Kong) Limited, một công ty con của KVB Global Capital để cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiều hối đa dạng và chuyên nghiệp.

KVB Global Capital, là một công ty tài chính đa quốc gia dẫn đầu về ngoại hối và thanh toán xuyên biên giới của tập đoàn KVB được thành lập vào năm 2001. KVB có văn phòng tại Hồng Kông, Toronto, Auckland, Sydney, Melbourne, Singapore and Taipei. Với lợi thế cạnh tranh cốt lõi về khả năng thanh toán đa tiền tệ, điều này đã giải quyết được các vấn đề của quỹ đầu tư và các giải pháp quản lý tài sản toàn cầu, cung cấp giải pháp quản lý ngoại hối một cửa cho khách hàng.

Thông qua hệ thống của Eximbank khách hàng có thể nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Bên cạnh đó, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.

Eximbank và KVB Global Captial sẽ đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại bất kỳ ngân hàng tại Việt Nam bằng việc áp dụng những công nghệ thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi.

“Kiều hối là một trong những nguồn lực quan trọng đối với nền kinh tế. Đặc biệt trong giai đoạn hậu dịch Covid-19, môi trường kinh doanh ngày càng được Chính phủ tạo điều kiện, nhiều thuận lợi hơn về pháp lý, chính sách làm gia tăng niềm tin của kiều bào khi gửi tiền về Việt Nam với mục đích đầu tư, kinh doanh.

Trong thời gian tới, Eximbank sẽ đầu tư hơn nữa vào công nghệ nhằm tối ưu hóa và gia tăng thêm tiện ích cho việc chuyển tiền kiều hối online, giúp kiều bào là khách hàng của Eximbank có thể chuyển tiền trực tuyến về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng, an toàn”, Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng giám đốc Eximbank chia sẻ.

“Khi một khách hàng gửi tiền ra nước ngoài, bảo mật thông tin và uy tín của công ty cung cấp dịch vụ là yếu tố được xem xét quan trọng nhất. Chúng tôi rất vui khi được thiết lập quan hệ hợp tác đối tác chiến lược với Eximbank để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách an toàn và đáng tin cậy, kết hợp với những ưu điểm của ứng dụng GCFX vừa chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Điều này sẽ rất hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền”, ông Byron Hsu -Tổng giám đốc KVB Global Captial đã chia sẻ.