16:00 28/06/2022

Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn

Trâm Nguyễn

Eximbank nâng cấp giao diện dịch vụ thanh toán hóa đơn thân thiện và tiện ích hơn với người dùng…

Việc nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn giúp khách hàng của Eximbank thanh toán các hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.
Việc nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn giúp khách hàng của Eximbank thanh toán các hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Khách hàng của Eximbank có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, truyền hình cáp, internet, thuê bao di động trả sau, thuê bao di động trả trước, bảo hiểm, viện phí, học phí, phí chung cư và các dịch vụ khác bằng thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống Internet Banking và Mobile Banking của Eximbank.

Việc thanh toán hóa đơn từ nay sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi ứng dụng Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng thêm mới hoặc lưu danh bạ hóa đơn sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công. Nếu đã thêm mới hoặc đã lưu danh bạ hóa đơn, khách hàng chỉ cần vào mục “Quản lý danh bạ hóa đơn”, chọn hóa đơn cần thanh toán, rồi tiến hành thanh toán mà không cần phải nhập mã hóa đơn mỗi lần thanh toán như trước đây.

Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, ngoài các nhà cung cấp cho các dịch vụ cơ bản hiện có, Eximbank luôn cập nhật các dịch vụ và nhà cung cấp mới để mở rộng các dịch vụ và phạm vi thanh toán nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ triển khai dịch vụ thu học phí trên toàn quốc thông qua Online Banking.

Đặc biệt, bên cạnh hình thức thanh toán bằng tài khoản, Eximbank cũng triển khai thêm dịch vụ thanh toán hoá đơn bằng thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng Eximbank Loyalty để đổi quà tặng khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách chỉ cần tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking trên kho ứng dụng App Store (Đối với hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (Đối với hệ điều hành Android), sau đó vào chức năng “Thanh toán hóa đơn”, chọn Dịch vụ khách hàng cần thanh toán, chọn “Khu vực”, rồi chọn “Nhà cung cấp” để thực hiện thanh toán hóa đơn.

Ngày 15/6 vừa qua, Eximbank chính thức miễn phí đăng ký và sử dụng Online Banking trọn đời cho khách hàng cá nhân đăng ký mới Online Banking. Theo đó, các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản thanh toán tại Eximbank sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời để khách hàng thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi các dịch vụ tài chính của ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu chưa đăng ký dịch vụ Online Banking trước đó cũng được nhận ưu đãi miễn phí trọn đời khi đăng ký mới dịch vụ.

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng giám đốc Eximbank, cho biết sau đại dịch nhu cầu sử dụng các ứng dụng thanh toán điện tử ngày càng tăng cao, người dân cũng hạn chế tiếp xúc với tiền mặt nhiều hơn, do đó, các ứng dụng luôn được cập nhật, cải tiến để không những đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng, mà còn tạo sự thuận tiện, gia tăng tiện ích của người dùng. “Chúng tôi đặt việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh những khuyến cáo về các hành vi lừa đảo; khuyến cáo khách hàng chủ động bảo vệ thiết bị cá nhân và thay đổi thường xuyên mật khẩu truy cập dịch vụ, Eximbank cũng chú trọng vào việc nâng cấp các phương thức xác thực nhằm bảo vệ tối đa danh tính và quyền lợi của khách hàng”, ông Minh nhấn mạnh.