15:14 30/11/2021

Eximbank tri ân khách hàng với chương trình “Kiều hối phát tài - Lì xì như ý”

Bích Trâm

Chương trình không giới hạn số lần nhận quà của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình sẽ kết thúc ngày 31/01/2022 hoặc đến khi hết quà…

Niềm vui nhân đôi khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Eximbank.
Niềm vui nhân đôi khách hàng nhận tiền kiều hối MoneyGram tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Eximbank.

Với mong muốn tri ân khách hàng nhận tiền kiều hối, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài - Lì xì như ý” từ ngày 1/12/2021 đến 31/1/2022 với quà tặng là bao lì xì may mắn dành cho khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối MoneyGram tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng có thể nhận tiền kiều hối MoneyGram tại các điểm giao dịch của Eximbank với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và điền thông tin vào mẫu phiếu nhận tiền. Eximbank sẽ hỗ trợ khách hàng nhận tiền một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Chương trình không giới hạn số lần nhận quà của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình sẽ kết thúc ngày 31/1/2022 hoặc đến khi hết quà.

MoneyGram International, Inc. là công ty hàng đầu toàn cầu về thanh toán và chuyển tiền quốc tế của Mỹ, thành lập từ năm 1940. MoneyGram đã phát triển dịch vụ hơn 350.000 đại lý thuộc hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2009, Eximbank chính thức hợp tác cùng MoneyGram để triển khai dịch vụ chi trả kiều hối ở các điểm giao dịch của ngân hàng với 207 điểm giao dịch trên toàn quốc. Dịch vụ này được nhiều khách hàng Eximbank tin tưởng sử dụng và đánh giá tốt bởi tính nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Tháng 3/2021, Eximbank rất vinh dự nhận được giải thưởng “Best Customer Centric Bank Partner for MoneyGram in VietNam” (tạm dịch là “Đối tác ngân hàng của MoneyGram có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam”). Đây là giải thưởng đầu tiên mà MoneyGram trao tặng cho đối tác duy nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://eximbank.com.vn/
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Đa kênh 24/7: 18001199.