16:40 14/01/2022

Eximbank triển khai kênh giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến E-Trading Platform

Phương Thanh

Eximbank vừa chính thức triển khai hệ thống giao dịch ngoại tệ điện tử E-Trading Platform, cho phép khách hàng có thể chủ động theo dõi tỷ giá và thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại bất kỳ đâu mà không cần trực tiếp tới điểm giao dịch; thực hiện tại trang web etrading.eximbank.com.vn…

E-Trading Platform mang tới một phương tiện giao dịch an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.
E-Trading Platform mang tới một phương tiện giao dịch an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Thị trường ngoại hối vốn là một trong các thị trường sôi động nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, thêm vào đó là tình hình đứt gãy chuỗi cung ứng, gián đoạn trong giao thương quốc tế làm giá cả các mặt hàng biến động khôn lường.

Thị trường ngoại hối từ đó cũng chịu những ảnh hưởng rất lớn, tỷ giá ngày càng có những biến động khó lường, biên độ ngày càng rộng với nhiều yếu tố tác động bất ngờ, cùng với những khó khăn trong việc đi lại giao dịch.

Điều này đã đặt ra nhu cầu của doanh nghiệp về việc xử lý thông tin, xử lý lệnh, cũng như việc cập nhật tỷ giá nhanh, chính xác và kịp thời. Do đó, E-Trading Platform được Eximbank triển khai nhằm mang tới một phương tiện giao dịch an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

E-Trading Platform là hệ thống mua bán ngoại tệ trực tuyến đầu tiên của Eximbank dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp nhằm kết nối khách hàng với thị trường giao dịch hối đoái toàn cầu, mang đến cho khách hàng sự chủ động hoàn toàn khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại Eximbank.

Dịch vụ được thiết kế các tính năng chuyên biệt nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng với giao diện thân thiện giúp khách hàng dễ dàng theo dõi sự biến động liên tục của tỷ giá, chủ động trong việc thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ cũng như quản lý trạng thái thanh toán của giao dịch và đặt lệnh chờ với tỷ giá mong muốn,…

Các giao dịch mua bán được Eximbank đảm bảo thực hiện dựa theo các nguyên tắc và quy định bảo mật về giao dịch trực tuyến nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng như: Nhập mã capcha khi đăng nhập, xác thực OTP khi thực hiện giao dịch, tự động sign out trong quãng thời gian nhất định,…

E-Trading Platform của Eximbank kết nối khách hàng với thị trường toàn cầu.
E-Trading Platform của Eximbank kết nối khách hàng với thị trường toàn cầu.

“Với sự biến động nhanh và liên tục của tỷ giá trên thị trường ngoại hối, E-Trading Platform là một bước tiến trong việc mang lại sự chủ động cho khách hàng khi thực hiện giao dịch hối đoái tại Eximbank trên nền tảng giao dịch trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu, tại bất kì thời điểm nào. Việc triển khai Hệ thống Mua bán ngoại tệ E-Trading Platform sẽ giúp khách hàng của Eximbank trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục chú trọng ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngoại hối để các giao dịch được nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn và bảo mật, hướng tới mục tiêu sản phẩm dịch vụ của Eximbank là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp”, ông Đào Hồng Châu - Phó Tổng giám Đốc Eximbank chia sẻ.

Nhân dịp này, Eximbank áp dụng chương trình ưu đãi tặng E-voucher mua hàng trị giá 3.000.000 đồng cho 5 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch trên E-Trading Platform. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị kinh doanh gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và mở tài khoản giao dịch.