11:35 17/08/2022

Eximbank ưu đãi lớn phí chuyển tiền du học năm châu

Thanh Phương

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học của Eximbank trong thời gian từ 15/8 đến 31/10/2022 sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền, không giới hạn số lần giảm phí trong suốt thời gian trên…

Eximbank đang khuyến mãi giảm 50% phí chuyển tiền du học năm Châu từ nay đến 31/10/2022.
Eximbank đang khuyến mãi giảm 50% phí chuyển tiền du học năm Châu từ nay đến 31/10/2022.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ ngày 15/8/2022 đến hết 31/10/2022, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Du học năm châu - Giảm sâu phí chuyển” với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển tiền du học, nâng cao trải nghiệm dịch vụ thanh toán nhanh chóng và chuyên nghiệp của Eximbank trên toàn quốc trong mùa cao điểm du học…

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học của Eximbank sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền, không giới hạn số lần giảm phí trong suốt thời gian triển khai chương trình. Cụ thể, mức phí 0,2%/số tiền chuyển (tối thiểu 5 USD và tối đa 200 USD) nay chỉ còn 0,1%/số tiền chuyển (tối thiểu 5USD, tối đa 100USD). Phí này chưa bao gồm điện phí, phí ngân hàng nước ngoài và VAT.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc cùng nền tảng công nghệ tốt nhất, Eximbank tự tin mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Được biết, trong năm qua, Eximbank đã chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết - Eximbank Loyalty như món quà tri ân cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng - những người đã đồng hành và gắn bó cùng Eximbank trong suốt chặng đường phát triển.

Eximbank Loyalty được tích hợp trên dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking) của Eximbank, theo đó, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ như: Bảo hiểm, tiền gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền nước ngoài, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế…

Số điểm tích lũy khách hàng có thể đổi thành voucher và quà vật lý với giá trị phong phú, được sử dụng rộng rãi tại nhiều thương hiệu uy tín trên khắp cả nước như: Café Highland, Café Phúc Long, Trà sữa Koi, Grab, Grab Food, Hệ thống ẩm thực Golden Spoon, Red Sun, Agoda, Vietnam Airlines….

Ngoài ra, chương trình còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại định kỳ với nhiều ưu đãi cùng sản phẩm hấp dẫn như: Đổi vàng thần tài, 8/3, Combo du lịch nghỉ dưỡng, Ngày đặc biệt Eximbank Loyalty đổi quà ưu đãi,..

* Thông tin chi tiết:

Website: https://eximbank.com.vn/blog/uu-ai-va-khuyen-mai-90/post/du-hoc-nam-chau-giam-sau-phi-chuyen-19122

Tổng đài: 18001199.