07:49 05/10/2012

Facebook cán mốc 1 tỷ người dùng

An Huy

Mạng xã hội Facebook ngày 4/10 tuyên bố đã đạt mức 1 tỷ người sử dụng có đăng nhập sử dụng mỗi tháng

Kể từ khi Facebook bắt đầu hoạt động đến nay, đã có 140 tỷ kết nối bè bạn, 219 tỷ bức ảnh được tải lên và 1,13 nghìn tỷ lượt “like” trên mạng này.
Kể từ khi Facebook bắt đầu hoạt động đến nay, đã có 140 tỷ kết nối bè bạn, 219 tỷ bức ảnh được tải lên và 1,13 nghìn tỷ lượt “like” trên mạng này.
Mạng xã hội Facebook ngày 4/10 tuyên bố đã đạt mức 1 tỷ người sử dụng có đăng nhập sử dụng mỗi tháng. Giám đốc điều hành (CEO) của mạng này Mark Zuckerbreg gọi đây là “một vinh dự lớn”.

“Có thể làm việc mỗi ngày và xây dựng nên những thứ giúp một tỷ người kết nối với những người mà họ quan tâm mỗi tháng là một điều thật khó tin”, Zuckerberg phát biểu trong một chương trình phỏng vấn độc quyền trên kênh NBC được trang CNBC dẫn lại.

Kể từ khi Facebook bắt đầu hoạt động đến nay, đã có 140 tỷ kết nối bè bạn, 219 tỷ bức ảnh được tải lên và 1,13 nghìn tỷ lượt “like” trên mạng này. Những con số thống kê ấn tượng này được Facebook đưa ra trong một tuyên bố trong ngày 4/10.

“Cảm ơn các bạn đã đem đến cho chúng tôi và nhóm của mình vinh dự được phục vụ các bạn. Giúp 1 tỷ người kết nối là một điều tuyệt vời và cho đến giờ là điều khiến tôi cảm thấy tự hào nhất trong cuộc đời”, Zuckerberg phát biểu.

“Tôi cam kết sẽ làm việc mỗi ngày để đưa Facebook trở nên tốt hơn, và hy vọng sẽ có một ngày chúng ta có thể cùng nhau kết nối với phần còn lại của thế giới”, CEO Facebook nói.

Facebook cũng cho biết, tuổi trung bình của người sử dụng mạng này hiện nay là 22 tuổi, và phần lớn đến từ Brazil, Ấn Độ, Mỹ, Mexico và Indonesia. Ngoài ra, hiện có 600 triệu người truy cập vào Facebook từ điện thoại di động.