08:00 23/03/2018

Flamingo Group và VietinBank ký hợp đồng đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tuấn Sơn

Theo đó, VietinBank là ngân hàng duy nhất cung ứng vốn và các sản phẩm dịch vụ tài chính cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group, với tổng mức cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng giám đốc Flamingo Group và Ông Nguyễn Văn Trường – Giám đốc VietinBank Phúc Yên ký kết hợp tác.
Bà Nguyễn Thị Hạnh - Tổng giám đốc Flamingo Group và Ông Nguyễn Văn Trường – Giám đốc VietinBank Phúc Yên ký kết hợp tác.

Chiều 19/3/2018, lễ ký kết hợp đồng đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được tổ chức giữa Flamingo Group với VietinBank Phúc Yên.

Theo nội dung hợp tác, VietinBank là ngân hàng duy nhất cung ứng vốn và các sản phẩm dịch vụ tài chính cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group, với tổng mức cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Vân Anh - Phó tổng giám đốc Flamingo Group, cho biết: "Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và năng lực của Flamingo Group cùng tiềm lực tài chính bền vững của Vietinbank hứa hẹn sẽ đem lại những thành công trong tương lai khi tổ hợp Flamingo Cát Bà Beach Resort được hoàn thiện. Đây chính là tiền đề để xây dựng và phát triển nhiều công trình ghi dấu ấn Việt Nam mang tầm Quốc tế".

Về phía VietinBank, ông Nguyễn Văn Trường - Giám đốc VietinBank Phúc Yên cũng nhấn mạnh: "VietinBank và Flamingo đã có sự hợp tác, gắn kết lâu dài, đạt được những kết quả nhất định. Với mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, đáp ứng mục tiêu phát huy thế mạnh, đưa VietinBank và Flamingo Group cùng phát triển, đã đến thời điểm cần có cam kết hợp tác chính thức với nhau để song hành, cùng triển khai các dự án sắp tới trong tương lai".

Flamingo Group là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và dịch vụ. Flamingo Group vốn đã thành công với thương hiệu Top 10 Resort đẹp nhất thế giới Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên,Vĩnh Phúc) cùng 38 giải thưởng quốc tế danh giá.

Kế thừa giá trị từ Flamingo Đại Lải Resort, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort (Cát Hải, thành phố Hải Phòng) trải dài trên diện tích 7,8ha, sở hữu quy mô 756 biệt thự trên cao, đáp ứng nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng của mọi khách hàng. Cùng với hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là bước chuyển mình của Cát Bà trong tương lai.