12:15 06/07/2023

Flamingo ra mắt hai công trình quan trọng của dự án tại Thanh Hoá

Phan Nam

Với Tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng bốn mùa Flamingo Ibiza 1 Resort, Flamingo Holdings hướng đến mục tiêu tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mới, hấp dẫn du khách đến nghỉ dài ngày, đặc biệt là góp phần khơi dậy và thúc đẩy mạnh mẽ tiềm năng phát triển du lịch của Hải Tiến nói riêng, Thanh Hóa nói chung…

Toà Ibiza Party Resort và Trung tâm nghỉ dưỡng Bốn Mùa tại dự án
Toà Ibiza Party Resort và Trung tâm nghỉ dưỡng Bốn Mùa tại dự án

Ngày 6/7, tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa đã diễn ra lễ cất nóc tòa Ibiza Party Resort và ra mắt Trung tâm Nghỉ dưỡng Bốn Mùa - The Seasons Center thuộc Tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng bốn mùa đầu tiên tại Thanh Hóa mang tên Flamingo Ibiza 1 Resort.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư của Flamingo Holdings, sau thành công của các dự án tại Cát Bà (Hải Phòng) và Đại Lải (Vĩnh Phúc).

Trong đó, Ibiza Party Resort nằm tại vị trí "trái tim" của cả Tổ hợp dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 600 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Còn Trung tâm nghỉ dưỡng Bốn Mùa - The Seasons Center có tổng diện tích mặt sàn 1.000m2, cao 4 tầng. Trung tâm này sở hữu nhà hàng và phòng hội thảo tại tầng 1 (sẽ đi vào hoạt động đầu tiên) cùng hàng loạt dịch vụ, tiện ích đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Có thể kể đến như: hệ thống bể bơi, tổ hợp khoáng nóng Ruriko Onsen, hệ thống Seva Spa & Beauty Destination chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, phòng GYM, Yoga hiện đại, quầy bar trên cao… Theo dự kiến, các hạng mục trên sẽ được hoàn thiện vào tháng 5/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Flamingo khẳng định: “Sở hữu nhiều bãi biển đẹp, Thanh Hoá có lợi thế rất lớn về du lịch, nhưng chưa được khai thác tương xứng với tiềm năng. Với dự án Flamingo Ibiza 1 Resort, chúng tôi không chỉ mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mới, giữ chân du khách bằng những kỳ nghỉ dài ngày mà còn khẳng định thương hiệu, uy tín và tầm nhìn của Flamingo, đồng thời hướng đến mục tiêu khẳng định tiềm năng phát triển của du lịch Hải Tiến nói riêng và Thanh Hóa nói chung".

Flamingo Ibiza 1 Resort toạ lạc tại mũi biển Linh Trường, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng, bao gồm các công trình nghỉ dưỡng cao tầng và thấp tầng, các Trung tâm dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao…

Đặc biệt, dự án còn có trung tâm khoáng nóng Onsen và kiến trúc “Forest In The Sky – rừng xanh trên trời cao” - một đẳng cấp khác biệt mà Flamingo đã dày công kiến tạo hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch suốt 4 mùa.