15:00 06/06/2017

Flora Fuji nhận giải căn hộ biệt lập tốt nhất

Minh Tú

Dự án Flora Fuji, quận 9 (Tp.HCM) vừa vinh dự nhận giải “Căn hộ biệt lập tốt nhất” bởi những yếu tố về thiết kế và môi trường sống trong lành

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ
 giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm 
vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt 
nhất trên toàn thế giới.
Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới.
Tại lễ trao giải bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) vừa được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan), dự án Flora Fuji của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã NLG) đã nhận giải “Căn hộ biệt lập tốt nhất” (Best Condominium).

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới.

Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia 25 quốc gia trong các hạng mục từ nhà phát triển bất động sản, dự án phát triển, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất…

Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Asia Pacific Property Awards 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh cả ở trong và ngoài nước để giành chiến thắng hạng mục “Khu căn hộ biệt lập tốt nhất” cho dự án Flora Fuji, quận 9 (Tp.HCM).

Đây là dự án được hợp tác phát triển bởi Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Dự án thuộc dòng sản phẩm Flora gồm 800 căn hộ với 3 mặt hướng sông Rạch Chiết và là dự án thành phần của khu dân cư Fuji Residence rộng 5.38 hecta với mật độ xây dựng chỉ 27%.

Flora Fuji không chỉ sở hữu tiện nghi nội khu đồng bộ dành cho cả gia đình như hồ bơi, khu BBQ và café, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu giặt là, khu mua sắm..., mà còn được thừa hưởng phần tiện ích từ đô thị mẹ Fuji Residence, gồm khu thương mại ngoài trời, trường mẫu giáo quốc tế Pathway, công viên bờ sông…

Không những thế, Flora Fuji còn là môi trường phát triển lý tưởng của trẻ với sân chơi thiếu nhi đạt chuẩn, phòng đọc sách, hồ nghịch nước cho trẻ…

Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, nhấn mạnh: “Việc hai năm liên tiếp giành được giải thưởng Quốc tế 5 Sao uy tín của Asia Pacific Property Awards là một vinh dự rất lớn đối với dòng sản phẩm Flora của Nam Long với hơn 1900 sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường. Đây cũng là tiền đề để chúng tôi tiếp tục phát triển thêm 11,000 căn hộ Flora trong 3-5 năm tới tại dự án Mizuki Park (Bình Chánh) và Hoàng Nam (quận Bình Tân).”